Thứ hai, 08/04/2019 - 07:42

Hưng Yên

"Đột kích" quán karaoke, phát hiện 45 thanh niên dương tính với ma túy

Dân trí

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Hưng Yên) vừa phát hiện hàng chục đối tượng nghi sử dụng ma túy tại quán karaoke ở huyện Khoái Châu. Qua lấy mẫu thử nhanh, có 45 đối tượng dương tính với chất ma túy, đa số các đối tượng này có tuổi đời từ 19-25 tuổi.

Cụ thể, khoảng 0h30 ngày 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Hưng Yên) phối hợp với các lực lượng chức năng khác kiểm tra quán Karaoke X-men ở thôn Hồng Thái, xã Đông Kết (Khoái Châu - Hưng Yên).

Trong quá trình kiểm tra, Cơ quan Công an phát hiện tại các phòng VIP 86 tầng 5, VIP 401 tầng 4, VIP 302 tầng 3, VIP 202 tầng 2, có hàng chục đối tượng đang hát và nhảy trong tiếng nhạc inh ỏi có biểu hiện nghi vấn sử dụng chất ma túy.

Đột kích quán karaoke, phát hiện 45 thanh niên dương tính với ma túy - 1

Lực lượng công an kiểm tra tại quán karaok X-men.

Tại khu vực quầy lễ tân và các phòng hát này, cơ quan công an đã phát hiện nhiều túi nilon bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng với đồ vật liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Đột kích quán karaoke, phát hiện 45 thanh niên dương tính với ma túy - 2
Đột kích quán karaoke, phát hiện 45 thanh niên dương tính với ma túy - 3

Các đối tượng được đưa về trụ sở công an làm việc.

Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy, tuy nhiên, lực lượng công an đã khống chế được hơn 70 đối tượng và đưa về trụ sở làm việc. Qua lấy mẫu thử nhanh, có 45 đối tượng dương tính với chất ma túy, đa số các đối tượng này có tuổi đời từ 19-25 tuổi. Các mẫu thử xác định là ma túy tổng hợp.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Hưng Yên) đang phân loại xác minh, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Dương