Thứ bảy, 21/04/2018 - 07:30

Bình Dương:

Đuổi đánh công an vì bị... ngăn cản đánh nhau

Dân trí

Phát hiện có đánh nhau tại quán karaoke, tổ tuần tra của Công an phường có mặt để can ngăn thì bị các đối tượng lao đến hành hung.

Ngày 21/4, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ hình sự Trần Minh Nhựt (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra mở rộng về hành vi chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, chiều 15/4, tại quán karaoke Thảo Vân (khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thị xã Dĩ An), nhóm của Nhựt có Nguyễn Thị Kim Xiếu (SN 1996, ngụ tỉnh Đồng Tháp), Lê Hoài Phương (SN 1991, ngụ tỉnh An Giang) và Rùa (chưa rõ danh tính) mâu thuẫn với 1 nhóm khác đang hát karaoke dẫn đến đánh nhau.

Công an phường An Bình nhận được tin đã phân công tổ công tác 5 người gồm: Văn Thành Trung (cán bộ), Hoàng Tiến Dũng, Trịnh Tố Phan, Trần Hoài Nam và Trần Hữu Minh (lực lượng dân phố) đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, khi đến thì một bên đã rời đi, chỉ còn lại nhóm của Nhựt. Thấy các đối tượng vẫn đang cầm dao và gạch nên anh Trung yêu cầu các đối tượng bỏ hung khí xuống nhưng Nhựt không chấp hành mà còn lớn tiếng đe dọa.

Đối tượng Nhựt và Phương sau đó cầm hung khí truy đuổi tổ công tác, Nhựt đã cầm gạch đập vào vao vai đồng chí Dũng, ném gạch trúng vào những người trong lực lượng an ninh rồi bỏ chạy. Lúc này tổ công tác cùng người dân bắt giữ Nhựt, Xiếu cùng tang vật, riêng Phương và Rùa bỏ chạy thoát.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Hà An - Trung Kiên

Mới nhất