Thứ hai, 04/06/2012 - 06:41

TP.HCM:

Đường dây hoa hậu, người mẫu bán dâm “ngàn đô” hình thành như thế nào?

Dân trí

V.T.M.X, Hoa hậu Nam Mê Kông năm 2009, cùng nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà, "hotgirl" và cả nữ sinh viên đã “thiết lập” đường dây bán dâm với giá “khủng” lên đến hàng ngàn USD.

Đường dây hoa hậu, người mẫu bán dâm “ngàn đô” hình thành như thế nào?

Hoa hậu Nam Mê Kông năm 2009 - Võ Thị Mỹ Xuân

Sau khi bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn khá lớn đóng tại địa bàn quận 1, cơ quan CSĐT đã khai thác nhanh và thực hiện lệnh bắt giữ đối với V.T.M.X (27 tuổi, quê Hậu Giang, ngụ quận 2) - Hoa hậu Nam Mê Kông năm 2009 cùng các đối tượng Trần Quang Mai (40 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM, hành nghề chăm sóc sắc đẹp) và Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, ngụ phường 26, quận Bình Thạnh, hành nghề tài xế của một công ty tổ chức sự kiện có trụ sở tại TP.HCM) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm” và “Bán dâm”.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, hầu hết những gái bán dâm tham gia trong đường dây này đều là người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà, "hotgirl" có chút tên tuổi, nên những đối tượng khi môi giới thường đẩy giá lên đến hàng ngàn USD.

Con đường từ ngôi vị Hoa hậu Nam Mê Kông năm 2009 của M.X đến gái mại dâm và môi giới mại dâm diễn ra khác chớp nhoáng. Bắt đầu từ việc, Trần Quang Mai vốn là nữ tiếp viên của 1 quán bar tại trung tâm TP.HCM, thời gian làm việc tại đây, Mai có nhiều mối quan hệ với các đại gia.

Từ nhiều mối quan hệ “chồng chéo”, Mai quen được hoa hậu M.X và Nguyễn Hữu Đạt. Ngay khi kết thân, dựa vào mối quan hệ có được đối với các diễn viên, người mẫu, ca sỹ phòng trà và cả "hotgirl" trên mạng của M.X và Đạt, nhóm người này đã có ý tưởng và quyết định xây dựng một đường dây mại dâm cao cấp chuyên phục vụ các đại gia.
 
Thậm chí đường dây này còn tổ chức bán dâm theo các chuyến du lịch với giá từ 20.000 USD - 25.000 USD/chuyến 3 ngày.

Riêng M.X giữ vai trò liên lạc, lôi kéo đồng nghiệp cùng tham gia bán dâm với giá “khủng”. Chuyện M.X bị các trinh sát hình sự công an thành phố bắt giữ vì có liên quan đến việc mua bán dâm dường như không gây “sốt” với làng giải trí. Bởi trước đó, không ít hoa hậu, người mẫu hay các hot girl khác cũng đã nghe đồn thổi quá nhiều về “má mì” kiêm hoa hậu này.

Trước khi rơi vào con đường tội lỗi, M.X đã tốt nghiệp trung cấp du lịch và có thâm niên vài năm làm hướng dẫn viên du lịch tại TP.Hội An. Đến năm 2009, trong cuộc thi hoa hậu khu vực Nam Mê Kông 2009, M.X đã vượt qua 168 người đẹp của các tỉnh thành miền Tây để giành vương miện Hoa hậu. Trong cuộc thi này, X. còn “ẵm” luôn giải phụ “Ứng xử hay nhất”.

Cũng kể từ khi gặt hái được những thành công trong cuộc thi người đẹp các tỉnh Miền Tây này, X. tìm đến Sài Gòn và hành nghề người mẫu tự do. Những bộ ảnh “nóng”, khêu gợi liên tục được hoa hậu này tung ra thị trường.

Hiện Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM vẫn đang tiếp tục lấy lời khai các đối tượng trong đường dây bán dâm này.

T.P