Thứ hai, 26/08/2019 - 01:22

Nghệ An:

Giả làm xe ôm, chở khách ra cánh đồng vắng để… hiếp dâm

Dân trí

Nữ hành khách đồng ý ngồi lên xe song thay vì chở đến địa điểm như đã giao ước, Hiền chở chị T. ra cánh đồng vắng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân ra sức chống cự.

Giả làm xe ôm, chở khách ra cánh đồng vắng để… hiếp dâm - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Hiền tại CQĐT (Ảnh: ND).

Công an TP. Vinh (Nghệ An) vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiền (SN 1972, trú xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) để điều tra về hành vi "hiếp dâm" và "cướp tài sản".

Trước đó, vào giữa tháng 8/2019, Nguyễn Văn Hiền đang trên đường đi làm về thì gặp một người phụ nữ tên T. (35 tuổi, trú ở một huyện miền núi Nghệ An) đang chờ xe ở khu vực gầm cầu vượt ngã 3 Quán Bánh (TP Vinh).

Thấy người phụ nữ đứng một mình trong đêm tối, Hiền lân la dò hỏi và biết được chị T. muốn đi xe ôm về cầu Bến Thủy để bắt xe về quê.

Không hành nghề chạy xe ôm nhưng Hiền đã tự giới thiệu mình làm nghề lâu năm, sau đó “làm giá” 120.000 đồng cho cuốc xe tới địa điểm yêu cầu.

Nữ hành khách đồng ý, ngồi lên xe song thay vì chở đến địa điểm như đã giao ước, Hiền chở chị T. ra cánh đồng vắng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân ra sức chống cự. Trước khi về nhà, đối tượng này còn lấy đi một chiếc điện thoại trị giá 7 triệu đồng của nạn nhân.

Nhận được trình báo của nạn nhân, Công an TP Vinh đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chứng cứ thu thập được, công an xác định Nguyễn Văn Hiền (SN 1972, trú ở xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) chính là đối tượng gây án và đã tiến hành bắt giữ vào ngày 23/8, tại nhà riêng của Hiền.

Được biết, đối tượng Hiền đã lập gia đình, làm nghề tự do. Lúc gây án, Hiền trên đường đi làm về, thấy nạn nhân đứng một mình, nảy sinh ý định xấu nên đã cố gắng tiếp cận để thực hiện hành vi của mình.

Hiện, vụ án đang được Công an TP.Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tú

Từ khóa: