Thứ tư, 16/09/2015 - 21:12

TPHCM:

Giết người tình vì tin nhắn lạ trong điện thoại

Dân trí

Thấy tin nhắn tình cảm trong điện thoại của bạn gái, Quang liền nổi cơn ghen và đuổi đánh. Bị bạn gái chống trả, Quang dùng dao và tuýp sắt đánh người từng “đầu ấp tay gối” cho đến chết.

Ngày 16/9, TAND tối cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Quang (SN 1971, quê Thừa Thiên Huế) về tội “Giết người”.

Bị cáo Nguyễn Quang 
Bị cáo Nguyễn Quang 

Theo bản án sơ thẩm, mặc dù đã có gia đình nhưng Nguyễn Quang vẫn qua lại và quan hệ tình cảm với chị Lê Thị K.A. (SN 1981). Khoảng 17h ngày 31/3/2013, Quang đến tiệm hớt tóc của chị A. tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM để chở chị này đi chơi.

Đến 21h cùng ngày thì cả hai về lại tiệm hớt tóc. Khi chuẩn bị đi ngủ thì Quang phát hiện trong điện thoại của chị A. có tin nhắn với nội dung “hẹn gặp nhau chỗ cũ”.

Nổi cơn ghen, Quang tát vào mặt chị A. Chị A. dùng kéo chống trả nhưng bị Quang giật được. Quang dùng dao và tuýp sắt xông vào đánh chém chị A. cho đến khi chị này gục xuống.

Sau khi gây án, Quang dùng kéo và dao tự tử nhưng lúc này nhiều người nghe tiếng động chạy đến nên phát hiện ra sự việc, báo cơ quan chức năng.

Chị A. và Quang được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị A. đã tử vong ngay sau đó.

Quế Sơn

Mới nhất