Thứ sáu, 07/08/2020 - 21:32

Hà Giang: Đối tượng dùng dao sát hại vợ và bố vợ cũ bị bắt

Dân trí

Sau hơn 1 ngày truy bắt, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã bắt được đối tượng Đặng Thế Vinh.

Hà Giang: Đối tượng dùng dao sát hại vợ và bố vợ cũ bị bắt - 1

Đối tượng Đặng Thế Vinh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an Hà Giang).

Như Dân trí đã đưa tin , vào khoảng 19h40, ngày 5/8, tại tổ 7, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, Đặng Thế Vinh đã dùng dao nhọn, đâm nhiều nhát vào người chị Đỗ Thanh T. (sinh năm 1985,là vợ cũ của Vinh) và bố đẻ của chị T. là ông Đỗ Văn T. (sinh năm 1960, cùng trú tại tổ 7, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang). Gây án xong, đối tượng Vinh bỏ lại con dao nhọn và trốn khỏi hiện trường.

Sau nhiều giờ xác minh, truy bắt, đến khoảng 0h15 ngày 7/8, lực lượng công an đã bắt được Đặng Thế Vinh khi đối tượng này về nhà lấy đồ cá nhân.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Vinh khai do bực tức với chị T. nên sau khi đi uống bia với bạn, Vinh đã bắt xe taxi đến nhà bố mẹ vợ cũ để tìm chị T. Tại đây, Vinh đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người chị T. và bố đẻ của chị T., hậu quả làm chị T. tử vong và ông T. bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đặng Thế Vinh, để tiếp tục điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trần Thanh