Thứ năm, 28/11/2019 - 11:58

Hà Nội: Nam thanh niên làm trò đồi bại với bé gái chưa đầy 13 tuổi

Dân trí

Thấy bé gái hàng xóm phổng phao dù chưa đầy 13 tuổi, Vũ Văn Khuyến hai lần dụ dỗ cháu bé đến nơi vắng vẻ để làm trò đồi bại.

TAND TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với bị cáo Vũ Văn Khuyến (SN 1989, trú tại xã Thụy Hương, Chương Mỹ, Hà Nội) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, theo quy định tại điểm đ khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Theo nội dung vụ án, Vũ Văn Khuyến thường xuyên sang nhà hàng xóm chơi với anh trai cháu Mai (sinh ngày 25/10/2006). Thấy cháu Mai phổng phao, Khuyến nảy sinh ý đồ bậy bạ.

Chiều tối 21/6/2019, Khuyến sang nhà rủ anh trai cháu Mai đi đổ xăng xe máy cùng nhưng thanh niên hàng xóm không đi. Cháu Mai bảo Khuyến cho đi cùng và được đồng ý.

Sau khi đổ xăng, Khuyến chở cháu bé đi lòng vòng rồi gạ ra bờ đê sông Đáy ngồi chơi. Thấy xung quanh vắng vẻ, Khuyến nảy sinh tà dâm, vuốt ve bé gái rồi làm chuyện bậy bạ.

Thấy cháu Mai khóc lóc, Khuyến nịnh nọt, hỏi thích mua gì để đối tượng mua cho. Sau đó, Khuyến chở cháu Mai đi lòng vòng thêm một lúc, chờ cô bé hết khóc thì đưa về nhà, đồng thời dặn bị hại không được nói chuyện bậy bạ cho người khác biết.

Ngày 25/6, Khuyến tiếp tục nhắn tin cho bé gái hàng xóm rủ đi chơi nhằm mưu đồ quan hệ tình dục thì được hẹn đến tối cùng ngày gặp nhau. Đúng hẹn, Khuyến sang nhà và được cháu Mai nhờ chở lên thị trấn Chúc Sơn gặp bạn.

Khoảng 21h30 cùng ngày, trên đường chở cháu Mai về nhà, Khuyến lại nảy sinh dục vọng nên chở thẳng cô bé ra cánh đồng. Đến giữa cánh đồng, Khuyến bất ngờ dừng xe và bảo cháu Mai “ở đây chơi một tí”, rồi từ từ cởi bỏ quần áo bị hại ra để “làm bậy”.

Lần thứ hai cháu bé khóc, Khuyến lại dỗ dành và chở cháu bé đi lòng vòng một lúc. Khi về đến cổng nhà mình, cháu Mai lại bất ngờ bật khóc và nói: “Lần trước cháu đã không nói với ai rồi mà chú vẫn tiếp tục. Cháu về mách mẹ cháu”. Dứt lời, Mai chạy thẳng vào nhà và kể lại toàn bộ sự việc bị Khuyến làm hại cho mẹ nghe.

Hai hôm sau, mẹ cháu Mai gửi đơn tố cáo tới công an xã. Cùng ngày, Khuyến cũng đến công an xã đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên xử sơ thẩm, HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội vì đã xâm hại đến sự phát triển bình thường của trẻ em. Ở thời điểm bị cáo có hành vi quan hệ tình dục, do bị hại chưa đủ 13 tuổi nên hành vi đó là hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ vụ án, các tình tiết liên quan cũng như diễn biến tại phiên tòa, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Vũ Văn Khuyến mức án 12 năm tù về tội “ Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Tiến Nguyên

Mới nhất

Đáng quan tâm