Thứ sáu, 26/01/2018 - 18:44

Đắk Nông:

Hành khách hoảng sợ vì xe khách bị ném đá, xịt hơi cay

Dân trí

Tại cơ quan công an, hai đối tượng bị tạm giữ hình sự khai nhận, do có mâu thuẫn với nhà xe nên rủ nhau mang tuýp sắt, đá ra ném vào xe khách. Sau đó các đối tượng này tiếp tục dùng bình xịt hơi cay tấn công.

Ngày 26/1, Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Chiến Thắng và Nguyễn Văn Long (cùng trú tại huyện Đắk R’lấp) để làm rõ hành vi đập phá xe khách. Đây là những đối tượng có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, cưỡng đoạt tài sản và cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 25/1, Công an huyện Đắk R’lấp nhận được tin báo tại xã Quảng Tín vừa xảy ra một vụ ném đá vào xe khách đang lưu thông trên tuyến quốc lộ 14, làm ô tô khách vỡ 5 tấm kính chắn gió phía trước và bên hông xe.

Chiếc xe khách bị 5 người lại mặt tấn công
Chiếc xe khách bị 5 người lại mặt tấn công

Nhân viên lái xe nhà xe Duyên Hà cho biết, thời điểm trên, xe khách BKS 51B-139.30 lưu thông từ TPHCM về Đắk Nông, khi đến địa phận thôn 1 xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp thì bị 5 đối tượng bịt khẩu trang dùng đá ném vào kính trước của xe, làm kính vỡ. Sau khi xe dừng lại, các đối tượng tiếp tục sử dụng bình xịt hơi cay để xịt vào trong xe rồi dùng ống tuýp sắt đập vào cửa kính ô tô.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, do có mâu thuẫn nên đã cùng với một số đối tượng khác chuẩn bị tuýp sắt, đá, ném đá vào kính trước ô tô khách rồi dùng bình xịt hơi cay để xịt vào xe và tuýp sắt đập vào hông xe. Sau khi xịt hơi cay, nhóm này bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện Cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng còn lại

Dương Phong