Thứ tư, 09/10/2019 - 21:29

Kon Tum:

Khởi tố, tạm giam nhóm đối tượng đánh trọng thương công an

Dân trí

Ngày 9/10, Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã ra quyết định khởi tố 2 bị can là Vũ Văn Văn (SN: 1987) và Vũ Văn Lâm (SN: 1994) cùng trú tại thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà về hành vi “Giết người” và 6 đối tượng còn lại khởi tố về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào tối ngày 25/9/2019, khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc trước quán Karaoke Storm (Tổ dân phố 3A, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà) xảy ra xô xát, đánh nhau, 2 chiến sĩ công an Phạm Xuân Biển và Trịnh Hoàng Tiến đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Khi lực lượng chức năng xuất hiện, một nhóm thanh niên đã chặn đầu xe, bao vây và có hành động, lời nói cản trở lực lượng công an thi hành nhiệm vụ. Chúng đã hung hãn và có hành vi dùng hung khí (kiếm và gậy) đánh, chém làm 2 công an bị thương.

Khởi tố, tạm giam nhóm đối tượng đánh trọng thương công an - 1

Hiện trường nơi vụ việc xảy ra

Không dừng lại ở đó, khi các nạn nhân được đưa đến Trung tâm y tế huyện Đăk Hà để cấp cứu thì vẫn bị các đối tượng trên tiếp tục dùng hung khí đánh gây thương tích.

Khởi tố, tạm giam nhóm đối tượng đánh trọng thương công an - 2
Nhiều đối tượng tham gia vụ đánh lực lượng công an

Hiện Công an huyện Đăk Hà đã bàn giao 8 đối tượng gồm: Lưu Xuân Minh (SN 1988), Vũ Văn Văn (SN 1987), Đinh Khắc Huy (SN 1992),  Ngô Văn Thảo (sinh năm 1992), Nguyễn Phi Lanh (SN 1991), Đinh Khắc Hoàng (SN 1994) và Vũ Văn Lâm (SN 1994), cùng trú tại thị trấn Đăk Hà; Lưu Xuân Vịnh (SN 1993, trú tại huyện Đăk Hà), cùng toàn bộ tang vật của vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Phạm Hoàng

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm