Thứ bảy, 18/05/2019 - 03:48

Lời kể của cô dâu bị chồng cũ chém trọng thương trong ngày cưới

Dân trí

Khi đang tổ chức tiệc cưới tại nhà, cô dâu bất ngờ bị người chồng cũ cầm dao xông vào chém bị thương.

Chị Cao Thị L. (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) kể lại, khoảng hơn 20h ngày 14/5, gia đình chị tổ chức tiệc nhóm họ (trước tiệc cưới chính thức) để đãi bà con, người thân tại nhà.

Khi nhiều người đang ăn uống thì Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ cùng địa phương, là chồng cũ của chị L.) được cho là đã uống rượu say, xuất hiện và có ý phá đám cưới của vợ cũ. Những người có mặt tại bữa tiệc đã can ngăn rồi đưa Nhên về nhà.

Lời kể của cô dâu bị chồng cũ chém trọng thương trong ngày cưới - 1

Chị C.T.L. đang kể lại vụ việc mình bị chồng cũ chém.

Khoảng 2 tiếng sau, Nhên quay trở lại nhà chị L., trên tay lúc này cầm 2 cây dao xông vào để chém chị L. Trong đó, một vết chém trúng vào bên vai phải rất sâu, một vết chém bên vai trai và dưới ngực.

“Khi thấy anh ta xông vào, em đã định chạy thì bị chém một dao trước, lúc này em mới lấy cái bàn đỡ thì bị trúng mũi dao ở ngực, đỡ xong thì anh ta chém liên tục. Nhát dao đầu tiên sâu tới xương luôn phải khâu đến 2 lớp”, chị L. kinh hoàng kể lại.

Theo chị L., khi chị bỏ chạy thì Nhên đuổi theo. Chị L. bị té, Nhên nhào tới chém thì có chú của chị chạy lại đỡ nên nhát dao thứ 3 trúng nhẹ vào vai trái.

“Lúc đó, chú của tôi chạy đến đỡ thì bị Nhên chém nhiều nhát vào tay, vùng đầu,… khiến chú bị thương rất nặng. Nhên còn chém loạn xạ vào nhiều người khác”, chị L. thuật lại.

Lời kể của cô dâu bị chồng cũ chém trọng thương trong ngày cưới - 2

Chị L. bị chém trúng ít nhất 3 vết thương, trong đó có một một vết rất sâu.

Sau khi chém ông Dương Văn H. (chú của chị L.), Nhên cầm dao tiếp tục chém anh Cao Văn L. (em ruột chị L.) và ông Liêu S. (hàng xóm) gây thương tích. Hành động hung hãn của Nhên chỉ dừng lại khi ông S. dùng chân bàn đẩy Nhên té xuống đất và những người khác khống chế được Nhên.

Ông H. là người bị chém nặng nhất, được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng điều trị. Chị L. và em trai được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên khâu vết thương. Riêng ông S. chỉ bị thương nhẹ.

“Khâu vết thương xong, em nằm viện một đêm rồi xin bác sĩ cho về nhà để làm lễ cưới vào sáng ngày 15/5”, chị L. kể lại.

Lời kể của cô dâu bị chồng cũ chém trọng thương trong ngày cưới - 3

Căn nhà dựng rạp đám cưới, nơi xảy ra vụ việc.

Như Dân trí đã đưa tin, tối 14/5, chị Cao Thị L. tổ chức lễ cưới, đãi tiệc nhóm họ tại nhà.

Khi hay tin chị L. lấy chồng, chồng cũ của chị là Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ cùng địa phương, đã ly hôn cách đây 6 năm) cầm dao xông vào nơi mọi người đang ăn uống và gây ra hàng loạt thương tích như trên.

Hiện, cơ quan công an đã bắt giữ khẩn cấp nghi can Sơn Út Nhên để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

H.Hải - X. Lương