Thứ bảy, 18/05/2019 - 20:00

Lừa lấy xe của bạn gái nhưng không bán được, quay lại "tống tình"

Dân trí

Sau khi lừa bạn gái mới quen lấy chiếc xe máy, Quốc mang đi bán nhưng không ai mua. Lúc này Quốc quay lại nhắn tin sẽ trả lại xe nhưng cô gái phải chấp nhận điều kiện quan hệ với hắn một đêm.

Lừa lấy xe của bạn gái nhưng không bán được, quay lại tống tình - 1

Các "hiệp sĩ" tóm gọn đối tượng trộm xe của bạn gái rồi quay lạ gạ tình.

Chiều 18/5, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Bình Dương) đã giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan chức năng xử lý đối với Trương Ngọc Quốc (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Trước đó, qua mạng xã hội Nguyễn Khánh L. (18 tuổi, quê Kon Tum) quen biết với Quốc. Đối tượng này tự giới thiệu là nhân viên của một cửa hàng mua bán xe máy. Tối 16/5, L. và Quốc hẹn nhau đi sinh nhật bạn của L. tại công viên Lê Thị Riêng (quận 3). Lúc này Quốc lên kế hoạch trộm xe của L.

Viện lý do là phải giao xe cho khách nên Quốc nhờ L. lấy xe tay ga chở về. Khi đến đoạn đường vắng người trên đường Bàu Cát 2 (quận Tân Bình), Quốc bất ngờ tắt máy xe rồi nói với L. là xe bị hỏng, yêu cầu L. đứng xuống bên đường để kiểm tra. Khi L. vừa rời khỏi xe thì Quốc rồ ga bỏ chạy. Biết mình bị lừa, L. khóc tức tưởi và được lực lượng công an địa phương tuần tra đưa về trụ sở khai báo.

Sau khi lừa lấy được xe của L., Quốc đem bán nhưng không ai mua nên Quốc nhắn tin lại cho L. "mặc cả" sẽ trả xe với điều kiện phải qua đêm với gã. Nhận tin nhắn này, L. đã trình báo công an và cầu cứu các hiệp sĩ Bình Dương giúp đỡ. Thời điểm Quốc xuất hiện gặp L. thì bị “hiệp sĩ” giữ lại cùng tang vật giao công an.

Bước đầu, Quốc khai nhận đã có vợ nhưng do bị nghiện ma túy đã nên nảy sinh ý định cướp xe bán kiếm tiền. Khi không bán được chiếc xe, Quốc cố vớt vát, “đánh cú chót”.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ, xử lý vụ việc.

Trung Kiên