Thứ hai, 19/10/2015 - 07:30

Bình Dương:

Mâu thuẫn khi ăn nhậu, dùng vỏ chai bia đâm chết người hòa giải

Dân trí

Khi anh Hoàng đến hòa giải thì bất ngờ bị Lăm dùng chai bia đập mạnh vào đầu. Chưa dừng lại, đối tượng này còn cầm phần chai bia đã bị vỡ đâm một nhát chí mạng vào cổ anh Hoàng.

Sáng 19/10, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Dương đang thụ lí vụ án “Giết người”, hiện cơ quan này đang giam giữ nghi can Hồ Văn Lăm (22 tuổi, quê Sóc Trăng).

Trước đó, đêm 5/10, Lăm cùng một nhóm bạn tới quán tại KP.Bình Thuận (phường Bình Nhâm, TX.Thuận An) ăn nhậu. Tại đây, nhóm của Lăm xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Một lúc sau, anh Huỳnh Tuấn Hoàng (ngụ địa phương) tới quán nhậu nói chuyện giải hòa với nhóm của Lăm.

Khi anh Hoàng đang giải thích thì bất ngờ Lăm cầm chai bia đập mạnh vào đầu anh Hoàng. Chưa dừng lại, tên này còn cầm phần cổ chai bia bị vỡ đâm một nhát chí mạng vào cổ anh Hoàng. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng, anh Hoàng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Hồ Văn Lăm bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an tỉnh Bình Dương cũng khẩn trương vào cuộc truy bắt nghi phạm giết người. Biết không thể trốn thoát, đối tượng Lăm đã đến cơ quan chức năng đầu thú và thừa nhận về hành vi phạm tội của mình.

Hiện PC45 đang làm rõ vụ án.

Trung Kiên

Mới nhất