Thứ sáu, 02/10/2015 - 10:44

Hải Phòng:

Một nhân viên nhà nghỉ bị khách trọ đâm chết

Dân trí

Đến nghỉ trọ tại một nhà nghỉ tại địa bàn Tân Dương (huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng), đối tượng Tân vì những bực tức vô lý đã lén dùng dao đâm chết nhân viên lễ tân khi cậu này còn say ngủ.

Công an huyện Thủy Nguyên cho biết đang tạm giữ đối tượng liên quan đến vụ án khiến một nhân viên nhà nghỉ tử vong.

Cụ thể vào rạng  sáng 1/10, nạn nhân là anh Nguyễn Đức Hậu (SN 1999, trú tại xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, nhân viên nhà nghỉ Phương Đông) đã bị khách đến trọ dùng dao đâm nhiều nhát thấu tim dẫn đến tử vong.

Thông tin ban đầu cho hay, một khách trọ là nam giới vào nhà nghỉ trên để thuê phòng. Tuy nhiên, khi vào lấy phòng, người này không xuất trình được giấy tờ tùy thân cho lễ tân nhưng sau đó vẫn được bố trí phòng để nghỉ qua đêm.

Lên nhận phòng được 1 lúc, vị khách này quay xuống hỏi điều khiển điều hòa. Nhân viên Hậu đã giải thích là nhà nghỉ sử dụng điều hòa tổng không có điều khiển riêng cho từng phòng. Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở đó, nhưng không ngờ đến hơn 3h sáng, vị khách này quay xuống khu lễ tân. Thấy anh Hậu đang ngủ cạnh đó, đối tượng liền giơ dao đâm liên tiếp vào ngực nạn nhân.

Bị tấn công bất ngờ trong lúc ngủ say, nhân viên lễ tân này chỉ biết giãy giụa kêu cứu trong yếu ớt. Thấy động, vợ chồng nhà nghỉ là anh Nguyễn Xuân Nam (SN 1984) đã chạy ra ngoài dùng ghế ném theo hướng có kẻ đang tấn công nhân viên của mình. Thấy thế, vị khách đó bỏ chạy nhưng đã bị anh Nam nhanh tay khống chế rồi trói lại bàn giao cho công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ. Quá trình xác minh, điều tra, lực lượng Công an đã nhanh chóng làm rõ nhân thân của đối tượng đã sát hại nhân viên nhà nghỉ Phương Đông là Nguyễn Ngọc Tân (SN 1992, trú tại thôn 6 xã Tân Dương, Thủy Nguyên).

Về phía Hậu, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do có nhiều vết thương thấu tim nên nạn nhân đã tử vong.

Cơ quan công an huyện Thủy Nguyên đang tiếp tục điều tra hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng phạm tội ra xử lý trước pháp luật. Được biết, đối tượng Tân có thâm niên nghiện ma túy 4, 5 năm nay.

Thu Hằng

Mới nhất