Thứ năm, 26/03/2020 - 07:29

Thanh Hóa:

Mượn nhà của bố vợ làm nơi chứa sòng bạc lớn

Dân trí

Để tổ chức cho 15 con bạc sát phạt nhau, Thắng đã mượn nhà bố vợ ở thôn Quyết Thắng, xã Thiệu Thịnh (Thiệu Hóa) làm nơi chứa. Lực lượng chức năng đã ập vào bắt quả tang và thu giữ hơn 100 triệu đồng.

Ngày 25/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa triệt xóa ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” do Lê Thế Thắng (SN 1979, ở thôn Thống Nhất, xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa) cầm đầu.

Mượn nhà của bố vợ làm nơi chứa sòng bạc lớn - 1

Lê Thế Thắng (thứ 2 từ phải) cùng đồng bọn bị bắt giữ.

Tại nhà Lê Thế Tình – bố vợ Thắng ở thôn Quyết Thắng (xã Thiệu Thịnh), cảnh sát bắt giữ 15 con bạc đang say sưa sát phạt nhau, thu giữ tại chiếu bạc 104.000.000 đồng và nhiều tang vật có liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc có quy mô lớn, thu hút nhiều con bạc ở các địa phương khác nhau, trong đó có nhiều con bạc có tiền án, tiền sự tham gia. Riêng Lê Thế Thắng là đối tượng đã từng có tiền án về tội đánh bạc.

Mượn nhà của bố vợ làm nơi chứa sòng bạc lớn - 2

15 con bạc cả nam và nữ tại Cơ quan CSĐT.

Để tổ chức cho các con bạc tham gia, Thắng đã “mượn nhà” của bố vợ mình làm nơi sát phạt nhau và thuê Nguyễn Quốc Chính (SN 1963, ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) làm xóc cái với giá 500.000 đồng cho một ca xóc cái.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình Minh