Thứ bảy, 04/01/2020 - 15:42

Thái Bình

Nam sinh bị bạn học gọi người ngoài đến đâm nguy kịch

Dân trí

Xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát trong trường học, một nam sinh lớp 12 đã gọi người ngoài đến để giúp mình giải quyết mâu thuẫn. Đối tượng được gọi đến đã dùng vật sắc nhọn đâm “đối thủ” của nam sinh này nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 28/12/2019, ở khu vực phía ngoài Trường THPT Chu Văn An, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Theo đơn phản ánh của gia đình học sinh N.V.T. (học sinh lớp 12A6), trường THPT Chu Văn An, do mâu thuẫn cá nhân nên giữa N.V.T. và bạn học cùng lớp là P.V.K. xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau.

Nam sinh bị bạn học gọi người ngoài đến đâm nguy kịch - 1

Cổng trường THPT Chu Văn An

Sau giờ tan học, K. đã gọi người đến để giải quyết mâu thuẫn xảy ra trong trường học. Khi T. vừa ra khỏi cổng trường vài chục mét (thuộc xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương), thì bị một nhóm đối tượng hành hung và trong đó có một đối tượng dùng vật sắc nhọn đâm T. gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo gia đình học sinh N.V.T., kết quả chẩn đoán cho thấy nam sinh này bị rách gan, tràn dịch phổi. Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Thái Bình đã phẫu thuật khẩn cấp cho bệnh nhân. Hiện T. đang được điều trị tích cực.

Nam sinh bị bạn học gọi người ngoài đến đâm nguy kịch - 2

Nam sinh V.V.T. đang nằm viện điều trị vì bị đâm nguy kịch

Ông Phạm Văn Tân, Phó hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra, ngay chiều ngày 28/12/2019, Cơ quan CSĐT-Công an huyện Kiến Xương đã làm việc với Ban giám hiệu nhà trường và học sinh P.V.K. Sau đó, K. được mời về công an huyện để phục vụ công tác điều tra, và học sinh này bị giữ tại công an huyện cho đến ngày 1/1, hiện nay K. đã đi học tiếp”.

Phía Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, đang tiếp tục điều tra sự việc.

Minh Tuyến