Thứ năm, 16/05/2019 - 14:02

Yên Bái

Nghi án đôi nam nữ ngoại tình tự thiêu: Người đàn ông đã tử vong

Dân trí

Sau nhiều ngày cấp cứu tại bệnh viện, ông Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) đã tử vong.

Nghi án đôi nam nữ ngoại tình tự thiêu: Người đàn ông đã tử vong - 1

Tính tới thời điểm hiện tại, 2 nạn nhân nghi ngoại tình bị lửa thiêu sáng ngày 8/5 đã tử vong (Ảnh: CTV).

Ngày 16/5, đại diện Công an xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, sau nhiều ngày cấp cứu tại bệnh viện, ông Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) đã tử vong.

Như vậy, cho tới thời điểm này, cả hai nạn nhân nghi ngoại tình bị lửa thiêu cháy vào sáng 8/5 đều đã tử vong.

"Qua quá trình chữa trị, các bác sĩ nhận định nạn nhân không còn khả năng sống sót. Khi người thân đưa từ bệnh viện về đến nhà thì ông tử vong", đại diện Công an xã Hồng Ca nói.

Trước đó, sáng 9/5, lãnh đạo UBND xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, chị Hà Thị T. (34 tuổi, trú thôn Bản Cọ - nghi có quan hệ ngoài luồng với Nguyễn Duy S.) đã tử vong sau gần một ngày cấp cứu.

Như đã đưa tin, sáng sớm 8/5, chị Hà Thị T. cùng ông Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, Yến Bái) được người dân phát hiện trong tình trạng bị cháy bỏng toàn thân trong nhà ở thôn Bản Cọ.

Ngay sau đó, 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Chiều cùng ngày, do mức độ bỏng nặng, cả hai đã được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội.

Theo lãnh đạo xã Hồng Ca, giữa bà T. và ông S. bị tình nghi có quan hệ ngoại tình, mối quan hệ này tồn tại đã một thời gian dài.

Chính quyền địa phương cho biết, ở địa phương, chị T. buôn bán hàng tạp hóa tại gia, còn anh Vũ Văn Đ. (chồng T.) làm nghề chạy chợ chuyên bán cá phục vụ người dân.

Hàng ngày, anh Đ. phải dậy từ 3h sáng đi nhập hàng. Hai người đã có với nhau hai mặt con, người con trai lớn tuổi đang học cuối cấp 2, con gái nhỏ học cấp 1. Còn Nguyễn Duy S. là người địa phương khác.

Một cán bộ công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) cho biết thêm, khi xảy ra vụ cháy,  anh Đ. đang đi chợ, còn chị T. ở nhà bán hàng. Nguyễn Duy S. được cho là mang theo một can xăng lao vào nhà anh Đ. để đốt T. cùng mình trong phòng ngủ.

Trần Thanh

Tin liên quan

Mới nhất