Thứ sáu, 09/12/2016 - 07:33

TPHCM:

Người phụ nữ khai báo mất 1,7 tỷ đồng để trong ô tô

Dân trí

Chị H. khai báo, khi ô tô bị thủng lốp giữa đường, chị và tài xế được một người đàn ông lạ mặt đến đề nghị hỗ trợ, sau khi người này rời đi thì chị H. phát hiện bị mất túi xách đang để trên xe, bên trong có 1,7 tỷ đồng.

Ngày 8/12, Công an quận Bình Thạnh cho biết đang phối hợp cùng các Phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, truy xét vụ trình báo bị dàn cảnh trộm số tiền 1,7 tỷ đồng khi đang sửa xe giữa đường.

Theo trình báo của chị P. T. T. H (36 tuổi, trú quận Gò Vấp) với cơ quan công an, khoảng 15h30 chiều 6/12, chị được tài xế riêng điều khiển xe ô tô Toyota hiệu Camry chở đi công việc, khi đến trước địa chỉ số 23F đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường 22, quận Bình Thạnh) thì xe bị thủng lốp.

Lúc này, tài xế xuống xe và thay lốp thì có 1 thanh niên (người nước ngoài) đi xe gắn máy đến đề nghị hỗ trợ và phụ thay lốp giúp, thấy vậy chị H. xuống xe cảm ơn người thanh niên trên.

Cũng theo khai báo của chị H., trong quá trình người nước ngoài phụ giúp thay lốp thì có thêm một người nữa tiến lại gần xe của chị, sau khi 2 người này rời đi thì chị H. mới tá hỏa phát hiện chiếc túi xách để trên xe (bên trong có 1,7 tỷ đồng) đã bị mất.

Sau khi xảy ra sự việc, chị H. đã đến công an địa phương trình báo.

Hiện Công an đang điều tra.

Thảo Trần

Người phụ nữ khai báo mất 1,7 tỷ đồng để trong ô tô - 1