Thứ tư, 01/07/2020 - 17:50

Thanh Hóa:

Nổ súng sau va chạm giao thông, nhiều người chạy tán loạn

Dân trí

Trong lúc mâu thuẫn giữa nhà xe Hoàng Thái và nhóm người dân ở thị trấn Sao Vàng (huyện Thọ Xuân) thì có tiếng súng nổ khiến đám đông chạy tán loạn.

Ngày 1/7, thông tin từ Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ nổ súng trong lúc xảy ra mâu thuẫn giữa người của nhà xe Hoàng Thái (ở Thanh Hóa), với một nhóm người dân trú tại thị trấn Sao Vàng (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Nổ súng sau va chạm giao thông, nhiều người chạy tán loạn  - 1

Hình ảnh hai bên xô xát tại hiện trường (Ảnh: cắt từ clip).

Trước đó, khoảng 12h ngày 30/6, trong quá trình điều khiển xe khách biển số 36B-035.87, tài xế (chưa rõ danh tính) có xảy ra mâu thuẫn với một số người dân (trú tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân).

Một số người dân đã chặn xe khách tại đoạn đường nối quốc lộ 47 với đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân) để yêu cầu tài xế xe khách xuống giải quyết mâu thuẫn. Nhóm người trú tại thị trấn Sao Vàng cho rằng tài xế sau khi va chạm giao thông đã không dừng lại giải quyết, nên chạy lên phía trước chặn lại.

Trong lúc hai bên đang đôi co thì xuất hiện một người đàn ông đến và bất ngờ rút súng bắn chỉ thiên, sau đó truy đuổi nhóm người dân ở thị trấn Sao Vàng khiến mọi người chạy tán loạn.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Xuân Phú đã có mặt tại hiện trường. Nhận thấy vụ án có tính chất phức tạp, sau khi lập biên bản, Công an xã Xuân Phú đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vụ việc cho Công an huyện Thọ Xuân điều tra, làm rõ.

Bình Minh