Chủ nhật, 18/10/2015 - 11:05

Hà Nội:

Nữ đạo chích lấy áo che mặt để trộm iPhone

Dân trí

Đoạn clip cho thấy người phụ nữ đã để ý thấy chiếc điện thoại để trong túi xách trên quầy thu ngân, thậm chí còn biết rõ điểm đó có camera an ninh đang ghi hình nên đã dùng một chiếc áo của cửa hàng để che mặt.

Hà Nội: Liều lĩnh trộm iPhone trong cửa hàng quần áo

Mới đây trên mạng xã hội Feacbook có chia sẻ một đoạn video do camera an ninh ghi lại được hình ảnh một người phụ nữ ăn trộm chiếc điện thoại iPhone trong một cửa hàng quần áo trên phố Kim Mã, Hà Nội.

Theo chị Đỗ Thị Ánh Nguyệt - chủ cửa hàng quần áo ở địa chỉ 95 Kim Mã cho biết: “Sự việc xảy ra vào chiều thứ 6 (16/10) vừa qua. Có hai đối tượng một trực tiếp lấy trộm chiếc điện thoại của khác hàng, một người nữa già hơn làm nhiệm vụ theo dõi đã lảng vảng bên ngoài từ chiều.

Khi thấy có khách vào thử quần áo, vì theo dõi từ trước nên một đối tượng đã vờ vào xem hàng rồi tiếp cận chiếc túi để trên mặt bàn của khách. Lúc này nhân viên của cửa hàng đang đứng khuất nên không nhìn thấy.

Tài sản bị mất là một chiếc iPhone 5s. Đến thời điểm hiện tại cửa hàng vẫn chưa liên lạc lại được với người bị mất điện thoại”.

Theo chị Nguyệt, sau khi chị phát hiện sự việc trong camera an ninh và chia sẻ đoạn video trên mạng xã hội, đã có một số người cung cấp thông tin liên quan đến người phụ nữ trộm chiếc điện thoại nhưng vì cửa hàng chưa liên lạc được lại với người bị mất điện thoại nên chưa báo công an.

Đoạn clip cho thấy nữ đạo chích để ý thấy chiếc điện thoại để trong túi xách trên quầy thu ngân; thậm chí còn biết rõ điểm đó có camera an ninh đang ghi hình nên đã dùng một chiếc áo của cửa hàng để che mặt né camera.

Tuy nhiên trong lúc cố trộm điện thoại, đối tượng đã sơ hở để lộ khuôn mặt của mình.

Khoảng thời gian mà đối tượng lấy trộm chiếc iPhone trong túi để trên quầy thu ngân chỉ 24 giây. Thời điểm đó trong cửa hàng có khá nhiều người khác đang xem quần áo nhưng không ai để ý.

Trọng Trinh

Mới nhất