Thứ sáu, 20/12/2019 - 11:56

TP Huế:

Nữ sinh 11 tuổi nghi bị hàng xóm nhiều lần xâm hại tình dục

Dân trí

Sáng 20/12, trao đổi với PV, ông Trần Sơn, Phó chủ tịch UBND phường An Tây (TP Huế) cho biết, phường vừa nắm thông tin gia đình cháu gái Q.N. (11 tuổi) viết đơn tố cáo ông Hoàng Quốc D. (trên 50 tuổi, trú tại phường An Tây) nhiều lần xâm hại cháu N.

Qua đơn phản ánh của ông Trần Văn H. (SN 1951, trú tại phường An Tây, TP Huế) cho biết, hàng ngày cháu nội của ông là em Q.N. học sinh lớp 5 thường qua chơi ở nhà hàng xóm cạnh nhà. Chủ nhà là ông Hoàng Quốc D. đã có hành vi xâm phạm tình dục với cháu nhiều lần.

Cụ thể, vào khoảng 15h ngày 18/12/2019, ông H. đang ở ngoài thì nhận được điện thoại của cô H. (người ở cạnh nhà) gọi về nhà gấp vì có chuyện không hay xảy ra với cháu nội ông.

Về đến nơi, cô H. cho biết nghi ngờ việc ông D. nhiều lần gọi cháu N. qua nhà và đóng cửa lại. Cô H. đã tức tốc qua nhà ông D. gọi cháu N. về để học thì ông D. mới để cháu N. ra về. Về đến nhà, cháu H. ngồi học bài trong trạng thái uể oải, có dấu hiệu đang khóc.

Nữ sinh 11 tuổi nghi bị hàng xóm nhiều lần xâm hại tình dục - 1

Đơn tố cáo ông D. (ảnh: Đăng Hậu)

Khi được hỏi thì cháu khai đã rất nhiều lần trong thời gian dài, ông D. đã dụ dỗ cho tiền, hăm dọa để xâm phạm cháu. Cứ mỗi tuần mỗi lần, mỗi lần cho 20 ngàn.

Hiện UBND phường An Tây đã phối hợp với Công an phường xác minh làm rõ, đồng thời chuyển vụ việc lên Công an TP Huế để điều tra.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin.

Đại Dương