Thứ bảy, 15/06/2019 - 07:31

Phá đường dây mại dâm gắn 'mác' sinh viên, ra giá 7 triệu đồng/lượt 'vui vẻ'

Nhân viên của quán karaoke đã giới thiệu với khách hát có "mối" bán dâm là các "nữ sinh viên", và ra giá mỗi lần "vui vẻ" 7 triệu đồng.

Ngày 14-6, Cơ quan CSĐT- CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Đức Anh (SN 1994, trú tại phường Trung Tự, quận Đống Đa) và Đỗ Thành Tôn (SN 1998, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ), để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Phá đường dây mại dâm gắn mác sinh viên, ra giá 7 triệu đồng/lượt vui vẻ - 1

Hai đối tượng môi giới mại dâm bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 21h45 ngày 10-4, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự; phát hiện và làm rõ tại 2 phòng nghỉ có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh, hai cô gái khai nhận được đối tượng là quản lý và nhân viên một quán karaoke trên phố Phạm Ngọc Thạch sắp xếp bố trí đến ngồi bàn tiếp khách hát karaoke, rồi bán dâm cho 2 người khách này.

Cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Đức Anh (quản lý quán karaoke) và Đỗ Thành Tôn (nhân viên) đến làm việc. Bước đầu, các đối tượng khai nhận tối 10-4, có 2 vị khách nam giới đến quán. Sau đó, hai người này có ý định muốn tìm các cô gái trẻ để mua dâm nên đã gặp Đỗ Thành Tôn đặt vấn đề. Tôn đã liên hệ nhờ Đức Anh kết nối. Đức Anh đồng ý và nói Tôn thu tiền mỗi khách là 7 triệu đồng.

Tôn và Đức Anh thỏa thuận với 2 cô gái giá bán dâm cho khách là 9,5 triệu đồng/2 người. Khoảng hơn 21h cùng ngày, sau khi 2 người khách thanh toán tiền phòng hát xong, Tôn trả tiền bán dâm cho 2 tiếp viên. Số tiền 4,5 triệu đồng có được từ việc môi giới, Đức Anh chia cho Tôn 500.000 đồng.

Theo tài liệu thu thập của CAQ Đống Đa, nhóm Đức Anh và Tôn hoạt động rất kín kẽ, tinh vi. Các đối tượng chỉ nhận môi giới mại dâm cho khách quen, và thường sử dụng mật khẩu, các từ lóng khi giao dịch.

Theo Linh Nhi

An ninh thủ đô