Thứ ba, 07/07/2020 - 18:00

Hải Phòng:

Phát lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng nổ súng vào nhà dân

Dân trí

Theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng chiều nay (7/7), đơn vị vừa thông báo lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vương Văn Hào.

Phát lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng nổ súng vào nhà dân - 1

Đối tượng Vương Văn Hào (ảnh Công an cung cấp)

Vương Văn Hào (SN 2000, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng) được xác định là nghi can đã cùng đồng bọn nổ súng vào nhà dân rồi bỏ trốn trước đó.

Cơ quan CSĐT, Công an thành phố cũng yêu cầu chính quyền địa phương và các đơn vị vũ trang hỗ trợ khi cần thiết để thi hành Lệnh này; đồng thời đề nghị mọi người dân khi phát hiện hoặc biết thông tin về đối tượng trên thì báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố, địa chỉ: Số 4 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng hoặc liên hệ với số điện thoại 0983.840.113 gặp điều tra viên Vũ Hữu Hiệu.

Như Dân trí đã thông tin, trước đó, vào khoảng 19h10’ ngày 19/4, anh Trần Minh Quyền (SN 2000) cùng vợ và con nhỏ đang ngồi trong phòng khách tại nhà ở phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, TP Hải Phòng thì có một nhóm người (khoảng 2 đến 3 đối tượng) đi xe ô tô đến đầu ngõ.

Phát lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng nổ súng vào nhà dân - 2

Hiện trường vụ nổ súng vào nhà dân 

Cả nhóm đến trước cửa ngôi nhà trên và một người trong nhóm này đã bất ngờ nổ súng làm vỡ cánh cửa kính thủy lực của ngôi nhà.

Sau khi ra tay, cả nhóm nhanh chóng lên xe ô tô tẩu thoát về phía ngã tư giao cắt giữa đường Thiên Lôi và đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Rất may không có ai bị thương trong vụ nổ súng này.

Nhận được tin báo, Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an quận Lê Chân cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo người dân sinh sống tại khu vực, nhóm người này tỏ ra manh động, mặc dù biết trong nhà có trẻ em nhưng vẫn nổ súng thị uy.

Cách ra tay cũng khá nhanh gọn, khi người dân còn chưa hết hốt hoảng thì cả nhóm đã rời khỏi hiện trường.

An Nhiên

Từ khóa: