Thứ hai, 18/07/2016 - 22:05

Thanh Hóa:

Phó trưởng công an xã bị tố cưỡng bức nữ sinh cấp 2

Dân trí

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hậu Lộc đã vào cuộc xác minh việc một Phó trưởng công an xã bị tố cáo cưỡng bức nữ sinh cấp 2. Bước đầu, Công an huyện Hậu Lộc đã tạm đình chỉ công tác cán bộ công an xã bị tố cáo để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đơn tố cáo của gia đình anh L.V.V. ở xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa, vào khoảng 19h ngày 6/7, con gái anh là cháu L.T.T (14 tuổi, học sinh cấp 2) đi chơi ở cách nhà khoảng 20m thì gặp Tr.V.K (SN 1981) - Phó trưởng công an xã Hải Lộc. Anh K. có nói nhờ T. một việc gì đó, nhưng cháu T. đã từ chối.

Gia đình anh V. tố cáo hành vi cưỡng bức con gái mình của Phó công an xã Hải Lộc
Gia đình anh V. tố cáo hành vi cưỡng bức con gái mình của Phó công an xã Hải Lộc

Khi anh K. về tới ngõ nhà mình thì gặp vợ và có nói chuyện gì đó, cháu T. không biết được. Sau đó, vợ anh K. có nói với cháu T. đi cùng chồng một chút nên cháu T. yên tâm đi cùng. Sau đó, cháu T. được K. đưa ra cánh đồng muối cách nhà khoảng 600-700 m.

Theo đơn tố cáo của anh V. thì K. đã giở trò đồi bại với con gái của mình. Trong lúc đó, cháu T. đã bật được điện thoại và la hét gọi bố đến cứu. Anh V. nghe tiếng con la hét liền cầm đèn pin đi tìm và thấy con gái mình trong bộ dạng hoảng sợ.

Trước sự việc trên, gia đình anh V. đã làm đơn gửi chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vụ việc.

Theo ông Đỗ Xuân Liên - Chủ tịch UBND xã Hải Lộc, địa phương đã nhận được đơn tố cáo của gia đình anh V. Hiện vụ việc đang được Công an huyện điều tra làm rõ.

Đại tá Trần Huy Hiệp - Trưởng Công an huyện Hậu Lộc khẳng định với báo chí, hiện cơ quan điều tra (Công an huyện Hậu Lộc) đã vào cuộc và tạm đình chỉ công tác đối với anh Tr.V.K. Vụ việc cũng đã được báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa.

Trần Lê