Thứ sáu, 06/07/2018 - 21:31

Đắk Lắk:

Rút dao khống chế để hiếp dâm bé gái chăn trâu

Dân trí

Phát hiện bé gái 13 tuổi đang chăn trâu qua khu vực vắng, nam thanh niên đã rút dao khống chế nhằm thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 06/7, VKSND huyện Ea Súp phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Văn Tứng về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Theo đó, nhiều lần thấy bé P. (13 tuổi) thường đi chăn trâu qua khu vực rẫy sắn tại xã Ea Lê (huyện Ea Súp), Phạm Văn Tứng (25 tuổi, quê huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) dù không quen biết nhưng rất có cảm tình với P.

Đến khoảng 16h, ngày 29/6, Tứng thủ một con dao Thái Lan trong túi quần rồi đến rẫy mì để chờ cháu P. đi ngang qua. Khi thấy P, Tứng lao đến kẹp cổ, bịt miệng và dùng dao để đe dọa, khống chế nhưng không được vì cháu P. vùng vẫy quá mạnh.

Do sợ bị bại lộ, Tứng liền kéo cháu P. vào sâu trong rẫy mì rồi khống chế cởi bỏ quần áo cháu P. ra nhưng bé gái một mực phản kháng, chống cự nên Tứng không thể thực hiện hành vi thú tính. Lúc này, cháu P. nói với Tứng để về xin phép bố mẹ đã thì được Tứng đồng ý và đi theo để biết được nhà cháu bé ở đâu.

Về đến nhà, bé gái liền kể lại sự việc cho bố mẹ nghe thì người bố lập tức giữ Tứng lại và trình báo lên cơ quan công an.

Kết luận pháp y cho thấy, cháu P. bị chấn thương bộ phận sinh dục ngoài, màng trinh không rách.

Hiện sự việc đang được tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thúy Diễm