Thứ tư, 24/02/2016 - 00:49

Huế:

Tóm "nữ quái" chuyên móc điện thoại di động bệnh nhân ở bệnh viện

Dân trí

Thấy dễ trộm điện thoại di động của các bệnh nhân ở Bệnh viện Trung ương Huế, Bé lại tiếp tục ra tay. Khi đang tìm cách tiêu thụ các điện thoại thì đối tượng bị công an ập vào bắt giữ.

Ngày 23/2, Công an Thành phố Huế cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Thị Bé (SN 1986, trú tại Phường Phú Cát, TP Huế) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Vào tối 14/2, khi Bệnh viện Trung ương Huế đang đông bệnh nhân và người nhà, Bé đã trà trộn vào những người khám bệnh để thực hiện hành vi trộm cắp . Tại Khoa Ngoại thần kinh, Bé đã “lanh tay” cuỗm một điện thoại di động Nokia của một người đàn ông đang ngủ cạnh hành lang.

Thấy việc trộm quá dễ nên vào ngày 15/2, Bé quay trở lại Bệnh viện Trung ương Huế và đến Trung tâm Tim Mạch để “hành nghề”. Với phương thức trên, Bé đã trộm thành công 1 điện thoại di động hiệu Samsung và 1 di động Iphone 5S.

Nhưng trong lúc tìm cách tiêu thụ các điện thoại ăn cắp từ bệnh nhân thì Bé đã bị công an ập vào bắt giữ. Tại cơ quan công an, Lê Thị Bé đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, và bàn giao cho công an 3 chiếc điện thoại ăn trộm.

Lợi dụng đông người bệnh, người nhà ở Bệnh viện Trung ương Huế, Bé đã liên tiếp trộm điện thoại di động ở đây
Lợi dụng đông người bệnh, người nhà ở Bệnh viện Trung ương Huế, Bé đã liên tiếp trộm điện thoại di động ở đây

Qua giám định tống giá trị 3 chiếc điện thoại là 5,2 triệu đồng. Hiện, Công an TP Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý nghiêm Lê Thị Bé.

Đại Dương

Mới nhất