Thứ hai, 26/08/2019 - 21:20

"Tôn Ngộ Không" và "Trư Bát Giới" bị nhóm thanh niên đánh bầm dập ở Sa Pa

Dân trí

Nhân chứng cho biết, nhóm "Tôn Ngộ Không" và "Trư Bát Giới" đã mời một thanh niên trong nhóm 5 người chụp ảnh cùng và nói không mất tiền, nhưng sau khi chụp ảnh, nhóm "Tôn Ngộ Không" quay sang xin tiền... dẫn tới xô xát.

Video "Tôn Ngộ Không" và "Trư Bát Giới" bị nhóm thanh niên đánh bầm dập ở Sa Pa

Một ngày nay, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Nhóm bị đánh gồm 2 người hóa trang thành Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới, đang đi biểu diễn Trung Thu phục vụ các cháu thiếu nhi tại thị trấn Sa Pa (Lào Cai).

Theo nội dung clip ghi lại, 2 thanh niên trong trang phục Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không bị một nhóm 5-6 thanh niên cầm gậy gộc, ghế, đánh tới tấp, bầm dập. Cuộc ẩu đả chỉ dừng lại khi có một số người vào can ngăn.

Theo người đăng tải clip cho biết, sự việc xảy ra tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới bị nhóm thanh niên đánh bầm dập ở Sa Pa - 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Liên quan tới sự việc trên, chiều ngày 26/8, đại diện Công an thị trấn Sa Pa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc trên.

"Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã tới hiện trường. Theo lời kể của nhân chứng, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do nhóm "Tôn Ngộ Không" và "Trư Bát Giới" đã chửi 1 thanh niên trong nhóm 5 người kia. Theo đó, nhóm "Tôn Ngộ Không" đã mời một thanh niên trong nhóm 5 người chụp ảnh cùng và nói không mất tiền, nhưng sau khi chụp ảnh thì lại quay sang xin tiền. Hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau", vị đại diện công an thị trấn Sa Pa thông tin.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Thanh