Thứ sáu, 07/08/2020 - 20:21

TPHCM: Đôi vợ chồng hờ chở 2 con nhỏ đi giật dây chuyền

Dân trí

Cùng chồng hờ và 2 con nhỏ đi giật dây chuyền, Thuỳ bị bắt giữ nhưng được cảnh sát cho tại ngoại. Thuỳ bỏ trốn và bị bắt giữ cùng với người tình.

Ngày 7/8, Công an quận 7 (TPHCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thế Dũng (sinh năm 1996, ngụ quận 7) và Lê Ngọc Thùy (sinh năm 1995, ngụ quận 10, vợ hờ của Dũng) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Đôi vợ chồng hờ chở 2 con nhỏ đi giật dây chuyền

Theo công an, Dũng và Thuỳ là nghi phạm gây ra vụ giật dây chuyền trong hẻm trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Đông, quận 7) vào tối ngày 1/2.

TPHCM: Đôi vợ chồng hờ chở 2 con nhỏ đi giật dây chuyền - 1
Đối tượng Dũng và Thuỳ tại cơ quan công an

Vụ cướp này được camera an ninh ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Nạn nhân trong vụ việc này là bà Nguyễn Thị K., sinh năm 1961, ngụ quận 7.

Tối ngày 1/2, bà K. đang đứng nói chuyện với hàng xóm thì Dũng điều khiển xe máy chở theo Thuỳ và 2 con nhỏ áp sát, giật sợi dây chuyền trên cổ nạn nhân. Bị cướp, bà K. giằng, níu xe máy của Dũng lại.

TPHCM: Đôi vợ chồng hờ chở 2 con nhỏ đi giật dây chuyền - 2
Hình ảnh Dũng giật dây chuyền, kéo lê bà K. được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Nghe tiếng truy hô của nạn nhân, người dân xung quanh chạy ra hỗ trợ bắt được đối tượng Thuỳ cùng 2 con nhỏ bàn giao công an, riêng Dũng tăng ga tẩu thoát. 

Được công an cho tại ngoại do nuôi con nhỏ, Thuỳ bỏ trốn. Ngày 6/8, Công an quận 7 phát hiện Thuỳ và Dũng nên tiến hành bắt giữ.

Vụ việc đang được công an điều tra. 

Hoàng Thuận