Thứ sáu, 18/12/2020 - 18:05

Đắk Lắk:

Triệt xóa đường dây "sex tour" 2 ngày 20 triệu đồng

Dân trí

Thông qua mạng xã hội Zalo, Facebook… các cô gái bán dâm được môi giới cho khách có nhu cầu. Đặc biệt, khách có nhu cầu "sex tour" cũng được đáp ứng đầy đủ.

Ngày 18/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H' B. Byă (29 tuổi, ngụ phường Thành Nhất) và Trần Thị Tố T. (21 tuổi, ngụ phường Thắng Lợi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Triệt xóa đường dây sex tour 2 ngày 20 triệu đồng - 1
Cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp đôi đang mua bán dâm

Trước đó, vào đêm ngày 16/12, cơ quan chức năng sau thời gian dài theo dõi đường dây chuyên môi giới mại dâm qua các mạng xã hội đã kiểm tra, phát hiện tại Khu du lịch Hồ Lắk (thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk) có 3 cặp đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Theo cơ quan chức năng, 3 người đàn ông mua dâm đã liên lạc với H'B để mua dâm. Sau khi thống nhất giá qua đêm 6 triệu đồng, H'B đã gọi cho Trần Thị Tố T. điều thêm một cô gái khác đi bán dâm.

Sau lượt bán dâm, gái mại dâm phải trả lại cho H.B 1,5 triệu đồng và được hưởng 4,5 triệu đồng.

Cả 3 cặp trai gái mua bán dâm đã di chuyển đến Khu du lịch Hồ Lắk để thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị công an phát hiện.

Được biết, đường dây gái bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp, thông qua mạng xã hội Zalo, Facebook, người môi giới sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

Ngoài ra, đường dây này cũng chuyên phục vụ các cô gái đi tour với khách đến các tỉnh: TP HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang…  Trung bình với tour 2 ngày khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15 đến 20 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Thúy Diễm