Thứ năm, 04/06/2020 - 10:33

Bình Thuận:

Truy tìm gắt gao kẻ dùng búa tấn công 2 chị em chủ quán cà phê

Dân trí

Ngày 4/6, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết hiện công an đang tiến hành truy tìm gắt gao đối tượng dùng búa tấn công 2 chị em chủ quán cà phê trên đường Trường Chinh, phường Xuân An, TP Phan Thiết.

Theo camera an ninh ghi nhận, vào lúc 5h48 ngày 2/6, một người đàn ông đã vào quán cà phê của chị Đ.T.K.Tr. (sinh năm 1985). Người này mặc quần dài sẫm màu, mặc áo mưa màu đen 2 cánh tay màu xám và có viền vàng ở ngang lưng, đội nón kết.

Camera an ninh ghi lại kẻ dùng búa tấn công 2 chị em chủ quán cà phê

Sau một hồi quan sát xung quanh thấy vắng người, đối tượng này đã lấy 1 chiếc búa từ trong túi xách mang theo rồi giấu vào trong áo. Tiếp đó, đối tượng đi đến quầy bán nước dùng chiếc búa này đánh chị Tr. nhiều nhát.

Truy tìm gắt gao kẻ dùng búa tấn công 2 chị em chủ quán cà phê - 1
Hung thủ đã dùng chiếc búa chuẩn bị từ trước để tấn công 2 nạn nhân

Nghe tiếng động, anh H. (sinh năm 1994, là em ruột của chị Tr.) từ trong nhà bước ra cũng bị đối tượng tấn công. Sau đó, đối tượng này lấy theo túi xách chạy khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra vụ việc, cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương đầu. Đến sáng 4/6, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết sức khỏe hai nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Truy tìm gắt gao kẻ dùng búa tấn công 2 chị em chủ quán cà phê - 2
Hung thủ mặc áo mưa có viền vàng ở lưng

Công an TP Phan Thiết cũng đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành điều tra và truy tìm hung thủ. Theo dữ liệu camera mà lực lượng điều tra ghi nhận từ các hộ dân sống ven quốc lộ 1A, gần khu vực hiện trường vụ án thì sau khi gây án, đối tượng điều khiển xe Winner X màu đen có BKS là 49T4-0759 di chuyển theo hướng Phan Thiết đi Phan Rang. Hiện công an đang tiến hành truy tìm gắt gao đối tượng này.

Trúc Hà

Mới nhất

Đáng quan tâm