Thứ hai, 19/11/2018 - 14:39

An Giang:

Vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ bị mất tài sản, cùng vợ cướp lại tài sản

Dân trí

Nghi ngờ bà Trần Thị Út lấy trộm tài sản của mình sau khi cùng vào khách sạn, Chiến về nhà thuật lại chuyện bị mất tài sản. Sau đó, cả hai tìm bà Út đánh và cướp chiếc điện thoại cùng 152.000 đồng của bà Út.

Sáng 19/11, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố và lệnh tạm giam đối với Trương Ngọc Chiến, sinh năm 1992, trú tại khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phan Thị Ngọc Nhi, sinh năm 1997, để tiếp tục điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, Chiến cho rằng, bà Trần Thị Út, sinh năm 1970, không nơi cư trú nhất định cùng vào khách sạn với Chiến trước đó 2 ngày, đã lấy 1 nhẫn 5 chỉ vàng 24k và 900.000 đồng của mình.

Đối tượng Trương Ngọc Chiến tại cơ quan điều tra
Đối tượng Trương Ngọc Chiến tại cơ quan điều tra

Đến khoảng 7h ngày 4/11, Chiến cùng vợ là Phan Thị Ngọc Nhi, tìm gặp bà Út tại một quán cà phê ở phường Mỹ Xuyên và đề nghị trả lại. Lúc này, bà Út không thừa nhận, nên Nhi thò tay vào túi quần bà Út lấy 1 chiếc điện thoại di động và 152.000 đồng.

Sau đó, Chiến chở bà Út đi đến khách sạn để xem lại camera, rồi đưa đến công viên thuộc phường Mỹ Bình, Chiến đánh vào mặt, còn Nhi dùng kéo cắt tóc bà Út. Khi phát hiện Công an phường Mỹ Bình đến thì vợ chồng Chiến bỏ trốn.

Một lúc sau, khi bà Út làm việc với Công an phường xong, vợ chồng Chiến đến giật chìa khóa, đem xe của bà Út gửi vào bãi giữ xe Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang.

Đến chiều cùng ngày, Chiến cùng vợ đến Công an phường Mỹ Xuyên đầu thú.

Nguyễn Hành

Mới nhất