Thứ tư, 03/07/2019 - 20:15

Thanh Hóa

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Bắt giữ thêm 1 đối tượng

Dân trí

Liên quan đến vụ án gây rối trật tự công cộng, và hủy hoại tài sản xảy ra tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ thêm 1 đối tượng.

Ngày 3/7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã thi hành lệnh bắt tạm giam bị can Trương Phú Hồng (SN 1958, ở thôn Tiền Thôn, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa).

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Bắt giữ thêm 1 đối tượng - 1
Đối tượng Trương Phú Hồng.

Theo cơ quan điều tra, Trương Phú Hồng là đối tượng có vai trò quan trọng, tích cực trong việc lôi kéo, xúi giục, kích động các đối tượng khác chặn đầu xe cứu thương, không cho chở người đi cấp cứu.

Thậm chí, đối tượng này đã trực tiếp nhảy lên xe cứu thương đe dọa, hành hung lái xe và các nhân viên y tế cũng như các nạn nhân; đồng thời chửi bới, xúc phạm lực lượng chức năng khi đang làm nhiệm vụ.

Sau khi thấy đồng bọn bị bắt, Trương Phú Hồng đã trốn ra Hà Nội nhưng đã bị lực lượng Công an bắt giữ.

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Bắt giữ thêm 1 đối tượng - 2
Cơ quan công an lấy lời khai đối tượng.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức các hoạt động điều tra, làm rõ từng hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ án gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản xảy ra tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1, thuộc Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 11 đối tượng.

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 12h40 ngày 23/6, tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1 xảy ra vụ đánh nhau, gây rối trật tự công cộng.

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Bắt giữ thêm 1 đối tượng - 3

Trước đó, hàng chục Cảnh sát cơ động đã được huy động đến hiện trường để ổn định an ninh trật tự.

Một nhóm đối tượng cầm theo hung khí xông vào nhà hàng Hưng Thịnh 1 gây gổ đánh nhau, làm 3 người bị thương.

Khi người dân gọi xe đưa người bị thương đi cấp cứu thì nhóm đối tượng trên đã chặn đầu xe cứu thương, không cho đi. Sau khi lực lượng công an được tăng cường đến hiện trường, nhóm người trên mới giải tán để xe cứu thương đưa các nạn nhân đến bệnh viện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Lê