Đinh Hương ngồi “ghế nóng”

(Dân trí) - Mới đây, Đinh Hương nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi hát Kpop 2013 do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức. Đây là hoạt động thường niên, diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8.

Năm nay, cuộc thi diễn ra lần thứ ba ở Việt Nam. Ban tổ chức cho biết, họ mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả bạn trẻ yêu mến nền văn hóa, đất nước, con người và đặc biệt là âm nhạc đại chúng của Hàn Quốc. Thành phần ban giám khảo cuộc thi này năm nay có Đinh Hương, người toả sáng trong cuộc thi The Voice 2012 vừa qua. 

Đinh Hương ngồi “ghế nóng”

Chia sẻ về vai trò mới, Đinh Hương cho biết cô “rất vinh dự khi trở thành giám khảo cuộc thi vốn thu hút sự chú ý đặc biệt của các bạn trẻ yêu Kpop.” Cô cũng đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ lưỡng khi ngồi “ghế nóng” cùng những vị giám khảo đến từ hai đơn vị Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. Với kinh nghiệm có được từ nhiều cuộc thi hát, đặc biệt là Giọng Hát Việt 2012, Đinh Hương đã tận tình chia sẻ cảm xúc lẫn quan điểm của mình về phần trình diễn của mỗi thí sinh tham dự cuộc thi. 

Bên cạnh việc gây ấn tượng về chuyên môn, Đinh Hương còn khiến quan khách và các thí sinh chú ý bởi phong cách thời trang gợi cảm, quyến rũ. Cô diện bộ trang phục đơn giản, khéo léo khoe vai trần rất sexy. So với thời còn là thí sinh The Voice, Đinh Hương gần như “lột xác”, từ một cô gái cá tính, mạnh mẽ, trở nên mềm mại, nữ tính, hấp dẫn hơn.

Đinh Hương ngồi “ghế nóng”
 
 
Thời gian qua, sau khi ra mắt ca khúc “Vút bay” như một món quà tặng cho khán giả, Đinh Hương khá im ắng để tập trung hoàn tất album đầu tay. Đến nay, CD đã gần như hoàn tất các khâu và sẽ chính thức phát hành trong tháng 9 tới. Album được Đinh Hương tự thực hiện, với sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu, hứa hẹn sẽ gây chú ý khi ra mắt.

Phan Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/dinh-huong-ngoi-ghe-nong-1376238873.htm