Khách hàng nhận bàn giao căn hộ được Nam Cường trao xe ôtô

Sau nhiều ngày chuẩn bị, sáng ngày 30/11/2013, Tập đoàn Nam Cường đã tiến hành quay mã thưởng tìm ra chủ nhân của các phần thưởng chương trình tri ân khách hàng “Nhận nhà - Nhận quà” có giá trị hàng tỷ đồng.

Từ tháng 1/2013, hàng nghìn căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự tại khu ĐTM Dương Nội đã được bàn giao cho khách hàng là một ­­­minh chứng cho niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của Tập đoàn Nam Cường trong lĩnh vực bất động sản. Tri ân cho niềm tin đó, Tập đoàn Nam Cường tổ chức chương trình tri ân khách hàng “Nhận nhà - Nhận quà” với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng tỷ đồng.
 
20 khách hàng nhận giải Ba từ chủ dầu tư Tập đoàn Nam Cường
20 khách hàng nhận giải Ba từ chủ dầu tư Tập đoàn Nam Cường

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

Nữ quyền trong giới đại gia, trùm Phương Nam bẫy ngân hàng

Xe đạp điện nhập lậu: Dân thích nên khó quản

Thống đốc NHNN: “Cứ có bão, cần cơ chế xử lý thiệt hại ngay"

Tiếp tục sắp xếp lại các tổ chức tín dụng yếu kém

Đây là chương trình tri ân dành cho những khách hàng đã đến hoàn thiện thủ tục nhận bàn giao nhà tại Sàn giao dịch Bất động sản Nam Cường trong thời gian từ 27/10 - 27/11/2013. Mỗi khách hàng nhận bàn giao nhà vào thời điểm trên sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn có ghi mã số dự thưởng, cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất là chiếc ôtô Vios trị giá 600 triệu đồng; 1 giải Nhì chiếc xe máy Honda Lead SX 2013 trị giá 40 triệu đồng và 20 giải Ba là coupon sử dụng các dịch vụ tại hệ thống khách sạn Nam Cường trị giá 20 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ quay thưởng diễn ra ngày 30/11/2013, ông Trần Trọng Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường nhấn mạnh, thông qua chương trình tri ân khách hàng muốn gửi những món quà tặng ý nghĩa chào mừng tân gia các khách hàng là cư dân mới của THE SPARKS Dương Nội, Hoàng Quốc Việt và các khu đô thị lân cận.
 
Ông Trần Trọng Nghĩa - Phó Chủ tịch Tập đoàn trao quà cho khách hàng
Ông Trần Trọng Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trao quà cho khách hàng
 
Sáng ngày 30/11/2013, hàng trăm khách hàng đã có mặt tại Sàn giao dịch bất động sản Nam Cường để tham gia lễ bốc thăm quay thưởng. Dưới sự hỗ trợ của Công ty Xổ số kiến thiết Nam Định và sự chứng kiến của chủ đầu tư, cùng đại diện các cơ quan liên quan, những giải thưởng chương trình tri ân khách hàng “Nhận nhà - Nhận quà” đã tìm được chủ nhân:
 
Mã số trúng giải Nhất của chương trình
Mã số trúng giải Nhất của chương trình
 
Chủ nhân của chiếc ôtô Toyota Vios
Chủ nhân của chiếc ôtô Toyota Vios
 
Chủ sở hữu giải Nhì
Chủ sở hữu giải Nhì

Giải Nhất là chiếc ôtô Toyota Vios đã thuộc về khách hàng Đặng Thị Dung ở The Omega Spark, Cosine 1903 (CT7C-1903), với mã dự thưởng là 162; Giải Nhì xe máy Honda Lead thuộc về khách hàng Phạm Hải Yến - The Olympus Spark, Artemis 0303 (CT3C-0303), với mã dự thưởng 108; 20 giải Ba cũng đã tìm ra chủ nhân sở hữu coupon sử dụng các dịch vụ tại hệ thống khách sạn Nam Cường.

Vũ Văn Tiến

VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/khach-hang-nhan-ban-giao-can-ho-duoc-nam-cuong-trao-xe-oto-1386350108.htm