"Honda RCV1000R thực sự không dễ điều khiển"

(Dân trí) - Ngay sau khi kết thúc mùa giải MotoGP 2013, đội đua HRC đã chính thức cho ra mắt mẫu xe đua mới, tuy nhiên sau buổi chạy thử tại Sepang, phó chủ tích HRC ông Shuhei Nakamoto cho biết: “Các tay đua cần thêm thời gian để hiểu được cỗ máy này”.

Trong mùa giải MotoGP 2014 sẽ có 4 chiếc

Trong mùa giải MotoGP 2014 sẽ có 4 chiếc

Trong mùa giải MotoGP 2014 sẽ có 4 chiếc
Honda RCV1000R tham gia thi đấu. Bao gồm 2 tay đua của đội Drive M7 Aspar là Nicky Hayden và Hiroshi Aoyama điều khiển, Scott Redding của đội đua GO&FUN Honda Gresini và Karel Abraham của đội đua  Cardion AB Motoracing.

Tuy nhiên trong quá trình chạy thử chiếc  Honda RCV1000R tại Sepang, chiếc xe này đã xảy ra sự cố.

Theo nhà vô địch MotoGP 2006, Nicky Hayden: “ Chiếc xe có vẻ hơi yếu, chúng tôi không thực sự sẵn sàng với nó. Chúng tôi cũng nhận thấy chiếc xe đang thiếu ở chỗ nào và sẽ nhanh chóng bổ sung, mặc dù đôi lúc tôi cũng cảm thấy nản lòng”.

Còn với tay đua của đội GO&FUN Honda Gresini, Scott Redding: “Tôi đồng ý với Hayden về vấn đề sức mạnh của chiếc xe. Tốc độ tối đa của các xe có thể như nhau, vấn đề ở đây là lúc xuất phát”.


Trong mùa giải MotoGP 2014 sẽ có 4 chiếc


Trong mùa giải MotoGP 2014 sẽ có 4 chiếc


Trong mùa giải MotoGP 2014 sẽ có 4 chiếc

Phó chủ tịch HRC,  Shuhei Nakamoto chia sẻ: “Điều khiển chiếc xe mới của Honda là không thực sự dễ dàng. Các tay đua cần nhiều thời gian hơn để làm quen với chiếc xe này. Với Honda, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển. Nếu phát hiện được điều gì mới, chúng tôi sẽ hoàn thiện ngay lập tức, dành mọi thứ tốt như cho đội đua. Tính thời điểm này, còn gần 5 tuần nữa sẽ chính thức khai mạc mùa giải MotoGP tại Qatar. Chúng tôi hy vọng thời gian này là đủ để chúng tôi hoàn thiện chiếc xe cho mùa giải mới”

Hội An - Như Phúc
Theo MotoGP 

Theo bạn, ôtô nhập khẩu từ ASEAN sẽ giảm giá trong năm 2014 khi thuế nhập khẩu giảm còn 50%?
Sẽ giảm giá
Không giảm giá
  
Tâm lí đợi chờ


Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/honda-rcv1000r-thuc-su-khong-de-dieu-khien-1393225136.htm