Dành nửa tỉ đồng để tri ân, tặng quà 50 thầy cô giáo ưu tú

Sáng ngày 19/11, tại đền thờ Nam Phương Linh Từ thuộc Xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò - Đồng Tháp, Sở GD-ĐT tỉnh đã tổ chức lễ tôn vinh, tri ân quý thầy cô giáo đã đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú từ trước đến nay của tỉnh…

Dành nửa tỉ đồng để tri ân, tặng quà 50 thầy cô giáo ưu tú
Đến tham dự chương trình ngoài giám hiệu các trường thuộc tỉnh Đồng Tháp, quý thầy cô giáo còn có sự góp mặt của ông Trần Thanh Liêm - Phó Giám Đốc sở giáo dục đào tạo Đồng Tháp, ông Phan văn Nhiều - Phó Bí thư, Chủ tịch TP Sa Đéc, ông Lê Hà Luân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh và nhiều đại biểu.

Tại buổi lễ, ông Đặng Phước Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ánh Dương Việt Nam, cũng là người con của quê hương Đồng Tháp, đơn vị tài trợ chương trình… đã trao tặng 50 phần quà với tổng trị giá 500 triệu đồng (ảnh), đến 50 nhà giáo ưu tú của tỉnh.

Theo BTC,

Theo BTC,  50 thầy cô giáo tham gia chương trình tri ân và đón nhận quà nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2014,  là những tấm gương tiêu biểu, có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp trồng người của tỉnh Đồng Tháp, đã được phong tặng danh hiệu cao quý Nhà giáo Ưu tú  trong suốt 13 năm qua.

P.V

Link nội dung: https://dantri.com.vn/khuyen-hoc/danh-nua-ti-dong-de-tri-an-tang-qua-50-thay-co-giao-uu-tu-1417108458.htm