Những chuyện kỳ cục liên quan đến thuốc lá

(Dân trí) - 1. Cố tình đốt trạm xăng vì bị cấm hút thuốc: Tháng 4 năm 2015, cảnh sát Israel đã bắt giữ một người phụ nữ bị tình nghi là đốt trạm xăng ở Jerusalem.


Những chuyện kỳ cục liên quan đến thuốc lá

Trong đoạn camera ghi lại cảnh ở trạm xăng, người phụ nữ trạc tuổi 30 được thấy là đã tiếp cận một người đàn ông tại chỗ bơm xăng rồi quay đi. Người phụ nữ này sau đấy quay lại, móc bật lửa trong túi ra rồi bật gây cháy cây xăng.

Đại diện phía cảnh sát, Mickey Rosenfeld cho hay: "Người phụ nữ đến gần người đàn ông (lúc ấy đang bơm xăng) để hỏi xin điếu thuốc. Bị từ chối, cô ta lấy bật lửa trong túi ra, đánh lửa và gây cháy trạm xăng".

2. Tát cảnh sát để... được vào tù cai thuốc lá

Một người phụ nữ có tên Lopez đã đứng ngoài cửa đợi một viên chức cảnh sát suốt cả ngày nhằm thực hiện kế hoạch kỳ lạ của mình. Khi viên cảnh sát bước ra, Lopez đứng chặn ngay trước mặt. "Tôi bước sang trái, cô ta nhích sang trái, tôi sang phải, cô ta lại sang phải. Tôi nhích sang trái một lần nữa và cô ta tát thẳng vào mặt tôi", viên cảnh sát có tên Matt Campoy cho biết.

Thực ra Lopez muốn cai thuốc lá và biết cách duy nhất để mình có thể cai được là... vào tù, vì trong tù người ta không cho hút thuốc. Việc xúc phạm một viên cảnh sát sẽ cho Lopez toại nguyện, thời gian giam giữ chắc chắn đủ dài để cô đoạn tình được với khói thuốc.

Cuối cùng Lopez chịu án giam 63 ngày. Chuyện xảy ra ở hạt Sacramento.

3. Tiến sỹ tâm lý bị bắt vì hút thuốc và la ó trên máy bay

Bà Karen Bettez Halnon 52 tuổi sống tại Pennsylvania, TS., giảng viên Tâm lý tại Penn State-Abington, bị bắt tại sân bay quốc tế Miami vào tháng 3/2015 sau 2 tiếng liền la hét trên máy bay về việc Mỹ đã tuyên bố chiến tranh ở Venezuela như thế nào.


Sự việc diễn ra trên chuyến bay từ Managua, Nicaragua đến Miami. Trong suốt thời gian gây huyên náo, Halnon thản nhiên châm thuốc trên máy bay. Những hình ảnh này được cả các hành khách trên chuyến bay quay lại.

Sau bê bối này, Halnon phải nộp phạt để giải quyết sự việc và không được tiếp tục giảng dạy nữa.

Huyền Anh
Theo OD

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/nhung-chuyen-ky-cuc-lien-quan-den-thuoc-la-1433303345.htm