Những cái chết... khó ngờ!

(Dân trí) - Chết ngạt vì chiếc quần lót hay do kẹt đầu trong hang thỏ hoặc tử nạn trong khi làm bếp vì bị...đầu rắn cắn là những cái chết chẳng ai lường trước được nhưng đã thực sự xảy ra với những nạn nhân xấu số.

Stephen Whinfrey.
Stephen Whinfrey.

Stephen Whinfrey làm nghề thợ săn, đã phải đánh đổi tính mạng sau khi truy đuổi một con thỏ đến tận hang của nó vào một cuộc đi săn đầu năm mới. Stephen (50 tuổi) khi ấy cố gắng theo con thỏ chui vào tận một chiếc lỗ hang và không may mắc kẹt đầu trong đó, dẫn đến chết ngạt.

Con rắn sống, còn người thì chết

Đầu bếp Peng Fan tại Foshan, miền Nam Trung Quốc bị... cái đầu của một con rắn hổ mang mà trước đó 20 phút ông vừa cắt tiết cắn. Fan đã đặt cái đầu sang một bên trong khi sơ chế người nó thành món súp... Chuyện xảy ra năm 2013 mà cảnh sát cho rằng "một ca cực kỳ hy hữu".

Chết vì cố chữa bệnh ngủ ngáy

Mark Gleeson cố gắng trị chứng ngủ ngáy bằng cách nhét hai cái bông gòn vào hai lỗ mũi trước khi đi ngủ. Thật đáng tiếc, người đàn ông 26 tuổi sống tại Hampshire đã chết ngạt vì "cách chữa" không giống ai này của mình sau một giấc ngủ vào năm 1996.

Chết vì ăn côn trùng

Edward Archbold, 32 tuổi ở West Palm Beach, Florida (Mỹ) chết ngay sau khi chiến thắng cuộc thì ăn gián vào năm 2012.

Nguyên nhân cái chết được xác định là do nghẹn "phần cơ thể của động vật chân đốt".

Chết ngạt vì quần lót

Denver St Clair, 58 tuổi được tìm thấy đã chết tại Oklahoma (Mỹ) với cạp quần lót quấn quanh cổ. 

Cảnh sát sau đó phát hiện nạn nhân chết do bị con trai riêng - Brad Davis, 33 tuổi, trong lúc cả hai bố con đều say - giật mạnh chiếc "quần nhỏ" co giãn đưa qua đầu bố. Davis đã nhận tội ngộ sát và sẽ bị kết án vào tháng Bảy.

Chết vì máy bay điều khiển từ xa

Năm 2001, Roger Wallace mất mạng vì bị chính chiếc máy bay điều khiển từ xa của mình đâm vào đầu.

Roger, sống tại Arizona, mất dấu chiếc máy bay đồ chơi nặng 3kg của mình do chói mắt trước ánh nắng mặt trời và sơ xảy bị nó đâm vào đầu với vận tốc 40 dặm/ giờ.

Huyền Anh
Theo Mirror

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/nhung-cai-chet-kho-ngo-1434072722.htm