Sự thật gây sốc về câu chuyện tình yêu cảm động tại Trung Quốc

(Dân trí) - Một câu chuyện cảm động về tình yêu của một chàng trai trẻ dành cho người bạn gái trong tình trạng thực vật trên giường bệnh cuối cùng lại hóa ra một sự thật phũ phàng.

Cô gái Trung Quốc bị bạn trai đánh bất tỉnh gần 1 năm. (Ảnh: Liaoshen Evening News)
Cô gái Trung Quốc bị bạn trai đánh bất tỉnh gần 1 năm. (Ảnh: Liaoshen Evening News)

Truyền thông Trung Quốc từng đưa tin nhiều về câu chuyện cảm động của một chàng trai tên Liu Fenghe ở Đại Liên, thuộc tỉnh Liêu Ninh. Anh chàng khoảng 24 tuổi này được cho là đã bỏ ra 200.000 Nhân dân tệ (gần 31.000 USD) để điều trị cho bạn gái tên Lin Yingying. Cô Lin, 20 tuổi, đã bị chấn thương nặng ở đầu vào tháng 9/2014 và phải nằm viện trong tình trạng sống thực vật.

Điều đáng nói là, sau đó Liu nguyện chăm sóc cho cô bạn gái này đến hết đời và cấm gia đình Lin tới thăm con gái họ trong bệnh viện. Cách cư xử này đã khiến gia đình Lin lời qua tiếng lại với Liu.

Đến tháng 2/2015, gia đình đã đưa được Lin về nhà và vẫn trong tình trạng sống thực vật cho đến khi bắt đầu hồi tỉnh vào tháng 5/2015. Khi đó, sự thật mới được phơi bày. Cô đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình về vết thương trên đầu cô. Lin nói rằng, cô đã bị chính bạn trai Liu của mình đánh đập chỉ vì cô vô ý nướng cháy một số bánh mỳ tại tiệm bánh mà họ mở cùng nhau.

Lin cũng kể lại, đó không phải là lần đầu tiên cô bị Liu ngược đãi. Anh ta đe dọa cô nếu cô tiết lộ sự thật cho bất cứ ai.

Thứ Bảy tuần trước, trả lời phỏng vấn truyền thông, cha của Lin cho biết, ông đã trình báo sự việc với cảnh sát.

Minh Phương

Theo SCMP

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/su-that-gay-soc-ve-cau-chuyen-tinh-yeu-cam-dong-tai-trung-quoc-20160307184213541.htm