HLV Joachim Low lại bị phát hiện có hành vi mất vệ sinh

(Dân trí) - Trong trận đấu với Slovakia, HLV Joachim Low của đội tuyển Đức lại bị phát hiện có hành vi mất vệ sinh. Đây không phải là lần đầu tiên ở Euro 2016, người ta thấy ông có hành động tương tự.

HLV Joachim Low lại bị phát hiện có hành vi mất vệ sinh - 1

Ở trận đấu với Ukraine ở vòng bảng, ống kính máy quay đã phát hiện ra cảnh HLV J.Low cho tay vào quần khá lâu trước khi… đưa lên mũi ngửi. Chưa dừng lại ở đó, trong buổi tập sau đó, ông tiếp tục tái hiện hành động tương tự.

HLV Low liên tục lặp lại hành vi mất vệ sinh
HLV Low liên tục lặp lại hành vi mất vệ sinh

Sau khi bị phơi bày lên mặt báo, HLV J.Low đã “hết chỗ chui”. Bản thân ông đã lên tiếng cho rằng đó là hành vi vô thức của mình ở trận đấu căng thẳng. Ông nói: “Khi tập trung vào trận đấu, tôi khi bạn không thể ý thức được hành vi của bản thân. Tôi xin lỗi vì điều này và cố gắng thay đổi”.

Tuy nhiên, có vẻ như, ông không dễ bỏ tật xấu này. Bằng chứng, trong trận đấu với Slovakia, ông tiếp tục “diễn” lại hành vi mất vệ sinh. Lần này, ông đã vô tư cho tay vào nách rồi… ngửi.

Sau khi J.Low bị lên án trong lần đầu tiên bị phát hiện, nhiều học trò đã lên tiếng bảo vệ ông. Có lẽ, tới này này, họ đã “chào thua” ông thày của mình.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/euro-2016/hlv-joachim-low-lai-bi-phat-hien-co-hanh-vi-mat-ve-sinh-2016062707493097.htm