Chơi thiếu người, Singapore vẫn cầm hòa Philippines

(Dân trí) - Philippines đã ép sân toàn diện và được chơi hơn người trong gần một giờ đồng hồ do Abu Sujad nhận thẻ đỏ, tuy nhiên họ vẫn bị Singapore cầm hòa 0-0 trong trận mở màn bảng A AFF Cup 2016 trên sân Philippines Sports.

*Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Sau loạt trận đầu bảng A AFF Cup 2016, Thái Lan dẫn đầu với 3 điểm, Singapore và Philippines cùng được 1 điểm, còn Indonesia đứng cuối bảng với 0 điểm.

Phút 90+1: Cơ hội tốt nhất đã đến với Philippines khi từ quả phạt góc bên cánh phải, Minegishi đánh đầu căng nhưng tài năng của thủ môn Sunny đã cứu thua cho Singapore.


Singapore cầm hòa Philippines 0-0 dù chơi thiếu người

Singapore cầm hòa Philippines 0-0 dù chơi thiếu người

Phút 87: Younghusband phối hợp ăn ý ở ngoài vòng cấm rồi sút xa khá quyết đoán, nhưng bóng không đi trúng khung thành của Singapore.

Phút 81: Minegishi phối hợp đầy ăn ý cùng đồng đội rồi tung cú khứa lóng đẹp mắt vào góc xa, nhưng bóng đi sạt xà ngang đầy đáng tiếc.

Phút 75: Younghusband xâm nhập vào vòng cấm nhưng thủ môn Sunny đã lăn xả cứu thua cho Singapore.

Phút 72: Daniels tung cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm, bóng đi chệch cột dọc khung thành của Singapore.

Phút 65: Trận đấu đang diễn ra tẻ nhạt và Philippines vẫn tấn công bế tắc. Ingreso dứt điểm khá nhẹ vào trong và thủ thành Sunny dễ dàng bắt gọn.


Singapore (đỏ) đang phòng ngự đầy chặt chẽ và chắc chắn

Singapore (đỏ) đang phòng ngự đầy chặt chẽ và chắc chắn

Phút 59: Mark Hartmann vào thay Misagh Bahadoran, Philippines quyết gia tăng sức ép nhằm tìm kiếm bàn thắng.

Phút 55: Lợi thế hơn người đang giúp Philippines tạo được thế trận lấn lướt so với đối thủ, tuy nhiên họ vẫn chưa thể cụ thể hóa lợi thế bằng bàn thắng khi Singapore vẫn chơi phòng ngự đầy chắc chắn.

Phút 48: Philippines liên tục ép sân nhưng họ vẫn gặp nhiều bế tắc. Christiaens dứt điểm từ ngoài vòng cấm đưa bóng đi chệch cột dọc.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0

Phút 43: Chơi thiếu người, Singapore phòng ngự số đông nhằm bảo toàn tỷ số hòa.

Phút 34 - Thẻ đỏ: Abu Sujad bị đuổi khỏi sân sau khi đạp thẳng vào ngực của Younghusband bên phía chủ nhà Philippines.


Singapore bị đuổi một người từ cuối hiệp 1

Singapore bị đuổi một người từ cuối hiệp 1

Phút 32: Nhận bóng từ đồng đội, Hariss thực hiện cú sút từ ngoài khu vực cấm địa nhưng bóng đi chệch khung thành Philippines trong gang tấc.

Phút 23: Sự quá hiểu nhau của cả hai đội khiến trận đấu không có nhiều tình huống đáng kể, dù hai đội chơi đầy quyết liệt.

Phút 16: Schrock bất ngờ sút thẳng khiến thủ môn Sunny phải đẩy bóng vọt xà. Trận đấu đang diễn ra khá căng thẳng và hấp dẫn.

Phút 14: Amri băng vào cắt mặt đánh đầu nguy hiểm khiến thủ môn Muller phải vất vả cản phá, nhưng trọng tài đã thổi phạt việt vị.


Cả hai đội chọn lối chơi chặt chẽ và chắc chắn

Cả hai đội chọn lối chơi chặt chẽ và chắc chắn

Phút thứ 10: Philippines là đội kiểm soát thế trận tốt hơn, trong khi Singapore đang chơi rắn nhằm hạn chế sự hưng phấn của đối thủ.

Phút thứ 4: Cả Singapore lẫn Philippines đều nhập cuộc đầy thận trọng, nên không có tình huống thực sự nguy hiểm nào được tạo ra.

Đội hình ra sân

Philippines: Muller, Daniels, Mike Ott, Schrock, Aguinaldo, Manuel Ott, Ingreso, Christiaens, Ramsay, Younghusband, Bahadoran

Singapore: Sunny, Hamzah, Jantan, Mohana, Hameed, Harun, Bennet, Sujad, Bahrudin, Anumathan, Amri.

Thùy Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/choi-thieu-nguoi-singapore-van-cam-hoa-philippines-20161119193845279.htm