Trung tâm VLXD - nội thất RitaVõ Depot khai trương cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội

Vừa qua ngày 12/8 tại Hà Nội, Công ty RitaVõ đã khai trương Trung tâm Vật liệu xây dựng (VLXD) - Nội thất RitaVõ Depot Cầu Diễn, mang lại cho người dân thủ đô địa chỉ mua sắm mới, uy tín và tiện lợi.


Hình ảnh khai trương RitaVõ Depot Cầu Diễn.

Hình ảnh khai trương RitaVõ Depot Cầu Diễn.

Đây là trung tâm VLXD - Nội thất thứ 2 của RitaVõ Depot sau trung tâm RitaVõ Depot Đồng Nai, vừa khai trương ngày 10/08 và nằm trong chuỗi 20 trung tâm VLXD - Nội Thất sẽ được mở tại 20 tỉnh thành trọng điểm của Việt Nam đến năm 2020 của Rita Võ, với tổng vốn đầu tư của hệ thống là 2.500 tỷ đồng.

Cùng với RitaVõ Pro Hoàng Quốc Việt và RitaVõ Pro Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy, Hà Nội) là 2 hệ thống trung tâm VLXD – Nội thất dành cho phân khúc cao cấp, RitaVõ Depot Cầu Diễn đi vào hoạt động sẽ đáp ứng sự kỳ vọng của đại bộ phận khách hàng về những sản phẩm VLXD-nội thất của các thương hiệu uy tín có chất lượng tốt, nhưng giá cả phải chăng cho người dân Thủ đô.

Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch Công ty RitaVõ cho biết: “Đất nước phát triển cùng với tốc độ đô thị hóa cao, làm cho các thị trường khác không riêng gì thị trường Hà Nội đang có bước chuyển mình, chính vì vậy thị trường các ngành kinh doanh gạch ốp lát, thiết bị nhà tắm… cũng đang phát triển ở nhiều thành phố lớn. RitaVõ cũng đã thành công với phân khúc cao cấp RitaVõ Pro.

Tuy nhiên, do chưa đáp ứng đủ nhu cầu của đông đảo bộ phận khách hàng nên Công ty chúng tôi quyết định triển khai thêm RitaVõ Depot với phân khúc tầm trung. Chúng tôi cũng đã sẵn sàng đầu tư 2.500 tỷ đồng để mở 20 trung tâm, phủ sóng tất cả các tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất. Kế hoạch này sẽ được triển khai đến năm 2020".

Trung tâm VLXD - nội thất RitaVõ Depot khai trương cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội - 2

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch Công ty RitaVõ phát biểu tại sự kiện.

Với kế hoạch bài bản này, RitaVõ dự kiến sẽ là doanh nghiệp chi phối mạnh mẽ đến thị trường VLXD – Nội thất trong thời gian tới. Phát biểu trong ngày khai trương, Chủ tịch công ty RitaVõ cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác chiến lược là nhiều tập đoàn lớn, uy tín hàng đầu hiện nay như: VinGroup, Đại Quang Minh, SaiGon Tourist, Tân Hoàng Minh, Phát Đạt, SunGroup, FLC, Sao Ánh Dương, M.I.K, Thao Dien Investment… đã tin tưởng đồng hành cùng RitaVõ, đặc biệt là đã tin dùng sản phẩm Kohler do Rita Võ phân phối tại nhiều công trình dân dụng và khách sạn lớn tại Việt Nam.

Tham dự lễ khai trương RitaVõ Depot, Bà Angle Yang – Chủ tịch, Công ty Kohler, ngành hàng sản phẩm phòng tắm và bếp, khu vực châu Á Thái Bình Dương dành sự tin tưởng đặc biệt đối với kế hoạch bài bản cùng sự đầu tư nghiêm túc của RitaVõ ở mô hình RitaVõ Depot. Với sự phát triển của RitaVõ Depot, sản phẩm Kohler sẽ đến được nhiều người tiêu dùng hơn. Kohler cũng sẽ nghiên cứu và mang lại thêm nhiều sản phẩm phù hợp hơn cho phân khúc Depot.

Trung tâm VLXD - nội thất RitaVõ Depot khai trương cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội - 3

Với mặt tiền Showroom dài đến 100m, RitaVõ Depot Cầu Diễn thực sự gây ấn tượng với khách hàng khi lưu thông qua khu vực này.

RitaVõ Depot Cầu Diễn tọa lạc tại quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội - vị trí kết nối giữa các khu đô thị mới và Trung tâm Hà Nội. RitaVõ Depot Cầu Diễn sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng đó là nói không với “Hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng”, thay vào đó là tìm đến những địa điểm, thương hiệu uy tín để có được sự hài lòng và an tâm cao nhất.

Thu Hiền

Link nội dung: https://dantri.com.vn/thi-truong/trung-tam-vlxd-noi-that-ritavo-depot-khai-truong-cua-hang-thu-2-tai-ha-noi-20170815203303068.htm