Thực hư thông tin thầy giáo dâm ô hàng chục học sinh tiểu học

(Dân trí) - Dư luận người dân xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đang xôn xao về thông tin thầy Dương Văn Minh - giáo viên chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn sau khi uống rượu ở nhà phụ huynh (có hội làng) đã có hành vi dâm ô hàng chục học sinh nữ.

dâm ô.jpg

Trường tiểu học Tiên Sơn nơi thầy Minh công tác.

Ngày 4/3, trao đổi với PV báo Dân trí, bà Đỗ Thị Hương - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cho biết: “Theo báo cáo từ phía trường tiểu học Tiên Sơn, trưa ngày 1/3 (ngày hội truyền thống của làng), thầy Dương Văn Minh - chủ nhiệm lớp 5A nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm, trong bữa cơm thầy có uống rượu.

Buổi chiều 1/3, thầy Minh vẫn tỉnh táo lên lớp giảng dạy bình thường và có hành động là véo vào mũi, vỗ tai và mông nhiều học sinh. Sau khi nhận thông tin, phòng cũng đã xin ý kiến chỉ đạo của UBND huyện để tiếp tục xác minh, điều tra sự việc”.

Được biết, để đảm bảo ổn định tình hình, trước mắt trường tiểu học Tiên Sơn đã ra quyết định đình chỉ công tác dạy học của thầy Minh và bố trí một cô giáo  khác giảng dạy tại lớp 5A.

Dân trí tiếp tục thông tin vụ việc.

Bá Đoàn

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/thuc-hu-thong-tin-thay-giao-dam-o-hang-chuc-hoc-sinh-tieu-hoc-20190304133339668.htm