Đang đi trên đường, hai người đàn ông bất ngờ bị rắn hổ mang lao đến tấn công

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai người đàn ông đang đi xe đạp bất ngờ bị một con rắn hổ mang lao đến tấn công khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải “rợn tóc gáy”.

Sự việc xảy ra tại bang Telengana (Ấn Độ) và được camera giám sát ghi lại cho thấy hai người đàn ông đang chở nhau bằng xe đạp trên đường. Bất ngờ một con rắn hổ mang băng nhanh qua đường với tốc độ đáng kinh ngạc và lao đến tấn công hai người trên xe đạp.

Đoạn clip cho thấy con rắn hổ mang sau đó bị kẹt vào bánh trước của xe đạp. Hai người đàn ông dường như phải mất một vài giây mới nhận thấy điều gì vừa xảy ra và lập tức bỏ chiếc xe lại để chạy thoát thân.

ran-ho-mang-1.jpg

Con rắn hổ mang bất ngờ lao đến với tốc độ kinh hoàng

 

May mắn cả hai người không ai bị thương nhưng chiếc xe đạp đã hỏng do bị đổ xuống lúc hai người bỏ chạy. Con rắn sau đó trườn khỏi hiện trường.

Đoạn clip về sự việc đã “gây sốt” khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều người cho biết họ cảm thấy rùng mình khi chứng kiến sự việc xảy ra và may mắn cho hai người trong đoạn clip đã không bị con vật đáng sợ tấn công.

Trong khi phần lớn các loài rắn (kể cả rắn độc) được đánh giá là “lành tính” và luôn chủ động lẩn trốn, tránh đối đầu khi gặp con người thì rắn hổ mang lại là loài rắn hung dữ và thường chủ động tấn công khi phát hiện thấy lãnh thổ của mình bị xâm phạm.

Rắn hổ mang là loài rắn cực độc và chứa chất độc gây chết người nếu không được chữa trị kịp thời. Đây cũng là loài rắn xuất hiện khá phổ biến và là loài rắn độc gây ra nhiều vụ cắn người nhất tại Ấn Độ.

Đang đi trên đường, hai người đàn ông bất ngờ bị rắn hổ mang lao đến tấn công

 

Nhi Nguyễn
Theo NS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/dang-di-tren-duong-hai-nguoi-dan-ong-bat-ngo-bi-ran-ho-mang-lao-den-tan-cong-20190326142827357.htm