Nam rapper bị sát hại ở tuổi 33

(Dân trí) - Rapper người Mỹ Nipsey Hussle đã vừa bị sát hại bằng súng ngay gần một cửa hiệu quần áo ở thành phố Los Angeles (Mỹ).

Nam rapper bị sát hại ở tuổi 33 - 1

Rapper Nipsey Hussle

Sự việc vừa xảy ra vào ngày chủ nhật vừa qua ở gần một cửa tiệm quần áo nơi rapper Nipsey Hussle có hợp tác kinh doanh. Thông tin đã được cảnh sát ở thành phố Los Angeles xác nhận.

Có hai người khác cũng bị thương trong vụ tấn công bằng súng xảy ra vào khoảng 3h20 chiều ngày chủ nhật (31/3). Ngay sau vụ việc, cả ba nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, một người thiệt mạng (chính là rapper Nipsey Hussle), hai người khác bị thương nhưng sau đó đã ở vào tình trạng ổn định.

Hiện tại, chưa có thông tin nào về những kẻ bị tình nghi. Trong đăng tải cuối cùng của mình trên mạng xã hội Twitter, rapper Nipsey Hussle viết: “Có những kẻ thù đáng gờm là một điều may mắn”.

Nam rapper bị sát hại ở tuổi 33 - 2
Nam rapper bị sát hại ở tuổi 33 - 3

Hiện trường vụ việc

Rapper Nipsey Hussle có tên thật là Ermias Davidson Asghedom. Trong thị trường âm nhạc Mỹ, rapper Nipsey Hussle sở hữu sự nghiệp tương đối thành công, anh có công ty thu âm riêng, những sản phẩm âm nhạc của Nipsey Hussle có nhóm khán giả riêng, anh cũng có những tour lưu diễn trên khắp nước Mỹ.

Nipsey Hussle đã hợp tác trong âm nhạc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Kendrick Lamar, Drake, YG, Ty Dolla Sign, Meek Mill và Young Thug.

Những năm trở lại đây, Nipsey Hussle chuyển hướng sang kinh doanh, anh hợp tác mở cửa hàng thời trang tại thành phố Los Angeles và đầu tư vào nhiều hạng mục kinh doanh khác. Nipsey Hussle đã được đề cử tại giải Grammy hồi đầu năm nay ở hạng mục Album Rap xuất sắc nhất.

Nam rapper bị sát hại ở tuổi 33 - 4

Rapper Nipsey Hussle

Ngay sau khi thông tin về sự ra đi của rapper trẻ tuổi được khẳng định, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Mỹ đã thể hiện sự bàng hoàng và thương tiếc dành cho người bạn đồng nghiệp thông qua những đăng tải trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ Rihanna viết trên Twitter: “Tôi bị chấn động bởi thông tin này. Cầu Chúa hãy để linh hồn anh ấy được an nghỉ và mong ngài sẽ an ủi những người thân yêu của anh ấy. Tôi rất tiếc vì chuyện bi kịch như thế này đã xảy tới với anh”.

Nam ca sĩ Pharrell Williams viết: “Anh ấy là người tích cực... Anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người...”.

Rapper Nipsey Hussle chia sẻ về việc được đề cử tại giải Grammy hồi đầu năm nay

Bích Ngọc
Theo Los Angeles Times

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/nam-rapper-bi-sat-hai-o-tuoi-33-20190401225837182.htm