Nhắc nhở khách đi vệ sinh trả thiếu tiền, chủ hộ kinh doanh bị hành hung bất tỉnh

(Dân trí) - Bị nhắc nhở vì 7 người đi vệ sinh, nhưng chỉ trả có 5 nghìn đồng, giữa chủ hộ và nhóm người lời qua tiếng lại. Trong lúc cãi vã, nhóm người này đã ra tay hành hung chủ hộ kinh doanh khiến người đàn ông này bất tỉnh.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h40 ngày 7/4, tại khu vực Phủ Vân Cá – Phủ Dầy, thuộc địa bàn xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, khi đó có một nhóm người đi lễ ở Phủ Dầy. Trong nhóm gồm 7 người đàn ông có đi vệ sinh tại hộ kinh doanh của gia đình ông T.V.T.. Tuy nhiên, sau khi đi vệ sinh, nhóm 7 người này chỉ trả cho ông T. 5 nghìn đồng nên ông T. không đồng ý.

Nhắc nhở khách đi vệ sinh trả thiếu tiền, chủ hộ kinh doanh bị hành hung bất tỉnh - 1

Ông T. được đưa đi cấp cứu sau khi bị nhóm người hành hung đến bất tỉnh

Giữa 2 bên có lời qua tiếng lại, bất ngờ nhóm người này đã hành hung ông T. Thấy bố mình bị đánh, anh N.V.S. (con ông T.) đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên bóp cổ, ném xuống ao sau nhà. Dù ông T. đã nằm bất tỉnh dưới sàn nhà, song nhóm người này không tha còn kéo ông T. ra khu vực ao rồi dìm ông này xuống.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an có mặt kịp thời khống chế nhóm người trên và đưa ông T. đi cấp cứu.

Cơ quan công an đã tạm giữ 5 đối tượng nghi hành hung ông T. và anh S., 2 đối tượng còn lại đã bỏ trốn. Hiện ông Trần văn T. bị gãy 3 xương sườn và vẫn trong tình trạng hôn mê.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Tuyến

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/nhac-nho-khach-di-ve-sinh-tra-thieu-tien-chu-ho-kinh-doanh-bi-hanh-hung-bat-tinh-20190408163936426.htm