Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị lũ cuốn trôi 4 ngày trước

(Dân trí) - Sau 4 ngày tích cực tìm kiếm, khoảng 6h ngày 7/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị Hồ Thị Chăn, người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi trước đó tại khu vực khe Rôông, bản Rôông, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Chiều 7/9, thông tin từ Đồn Biên phòng Ra Mai, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình cho biết, sau 4 ngày tìm kiếm, thi thể của nạn nhân Hồ Thị Chăn (SN 1986, trú xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa) mất tích trong mưa lũ đã được tìm thấy.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị lũ cuốn trôi 4 ngày trước - 1

Do ảnh hưởng của mưa lũ, thời gian qua, nhiều địa phương của Quảng Bình chìm sâu trong nước.

Thi thể chị Chăn được lực lượng chức năng tìm thấy tại khu vực khe Rôông, bản Rôông, xã Trọng Hóa.  

Đồn Biên phòng Ra Mai cùng với chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ sự mất mát với gia đình nạn nhân; đồng thời cùng gia đình tổ chức mai táng thi thể chị Hồ Thị Chăn theo tập tục của địa phương.

Như Dân trí đã thông tin, vào lúc 16h30 ngày 2/9, chị Hồ Thị Chăn đi xúc cá dọc khe suối ở bản Pa Choong, xã Trọng Hóa, thì bị mưa lũ cuốn trôi. Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình nạn nhân, các lực lượng tìm kiếm được huy động nhưng không có kết quả.

Tiến Thành

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-nguoi-phu-nu-bi-lu-cuon-troi-4-ngay-truoc-20190907195052875.htm