Bị công an xử lý, "cẩu tặc" trả thù người tố giác

(Dân trí) - Đi trộm chó bị người dân phát hiện, tố giác, "cẩu tặc" đã sinh lòng thù hận rồi quay trở lại dùng vỏ bia ném thẳng vào nhà người tố giác mình.

Ngày 16/9, thông tin từ Ban Công an xã Quảng Hoà, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với công an thị xã tiếp tục làm rõ, truy xét vụ việc hai đối tượng thực hiện hành vi ném vỏ bia vào nhà dân là anh Hoàng Văn Hoá, trú xã Quảng Hoà.

Hai đối tượng được xác định là Nguyễn Duy Vũ (SN 1993) và Nguyễn Quốc Danh (SN 1991, anh trai Vũ), cùng trú tại thôn Thanh Tân, xã Quảng Hoà, thị xã Ba Đồn.

Bị công an xử lý, cẩu tặc trả thù người tố giác - 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 2h sáng 15/9, Vũ nhờ Danh chở đến nhà anh Hoá, mang theo một két bia nhãn hiệu Saigon chứa 16 vỏ chai đã qua sử dụng. Khi ném hết số chai bia trong két vào nhà anh Hoá, cả hai đối tượng lên xe bỏ chạy.

Điều đáng nói, trong 2 đối tượng thì Nguyễn Duy Vũ là kẻ trộm chó và vừa bị cơ quan công an xử lý về hành vi trộm cắp tài sản. Còn anh Hoàng Văn Hóa là người đã phát hiện, tố giác và đóng góp tích cực trong việc làm rõ, xử lý các đối tượng "cẩu tặc".

Cũng chính vì lý do đó, Vũ đã mang thù hận và quay trở lại thực hiện hành vi ném vỏ chai bia vào nhà anh Hoá.

Đặng Tài

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/bi-cong-an-xu-ly-cau-tac-tra-thu-nguoi-to-giac-20190916103444126.htm