Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới

(Dân trí) - Một tháng sau tin đồn "tình tay ba", hot girl 320.000 followers Instagram Hàn Hằng công khai tình yêu với một chàng trai Hà Nội là du học sinh Úc.

Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới  - 1

Hot girl Hàn Hằng

Hot girl - người mẫu Instagram Hàn Hằng sở hữu thân hình nóng bỏng và phong cách chụp ảnh gợi cảm. Cô có hơn 320.000 followers trên mạng xã hội này.

Sau chuỗi ngày "ngập" trong scandal, Hàn Hằng đã có niềm vui trong chuyện tình cảm. Ngày 4/10, bạn trai "bí ẩn" của Hàn Hằng đã lộ diện. Anh là một du học sinh Việt tại Úc, một chàng trai Hà Nội có tên là Trung.

Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới  - 2

Hàn Hằng khoá môi bạn trai trên bãi biển. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào ngàu 4/10

Bạn trai Hàn Hằng có ngoại hình bảnh bao, phong cách sành điệu. Anh chàng này cũng khá mạnh tay chi tiền cho các món đồ hiệu.

Tình cảm giữa Hàn Hằng và Trung phát triển khá tốt. Hai người thoải mái công khai hình ảnh hôn môi đắm đuối trên bãi biển.

Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới  - 3

Chàng trai tên Trung - bạn trai Hàn Hằng

Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới  - 4

Mới hơn 1 tháng trước, Hàn Hằng còn nằm trong trung tâm của tin đồn là "kẻ thứ ba" trong mối quan hệ với Huyme và Trúc Anh. Tuy vậy trong thực tế, Hàn Hằng quen Huyme khi chàng vlogger này đã chia tay với bạn gái cũ Trúc Anh.

Không dừng lại ở đó, Hàn Hằng còn bị tố quỵt tiền của shop nhờ đăng bài quảng cáo, người thân bị gièm pha... Tuần trước, cô đăng clip khoe căn phòng của mình lại lộ ra thói quen ăn ở luộm thuộm. 

Dường như cơn bão thị phi cứ cuốn lấy Hàn Hằng không buông trong suốt 1 tháng vừa qua. Quá bức xúc, Hàn Hằng đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến cô.

Hot girl này từng tuyên bố: "Mình khẳng định chẳng có một cái tin nào xấu xa nào trên mạng về mình mà đúng cả". Và cô mong muốn những kẻ cố tình tung tin đồn ác ý để cho gia đình cô được yên.

Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới  - 5

Vẻ đẹp gợi cảm của hot girl nhiều thị phi

Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới  - 6

Cô cũng phủ nhận việc quỵt tiền của shop. "Vài triệu bạc thực sự nó không đáng để mình làm cái trò đấy", hot girl xứ Thanh nói. Cô giải thích lí do là vì tình trạng sức khoẻ không tốt nên chậm giải quyết, sau đó mọi chuyện đã được xử lý ổn thoả.

"Chuyện mình “phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực năm lớp 12 để đổi đời” là tin bịa đặt, không có thật. Mình chưa bao giờ nói dối gì về mình với các bạn, mình chưa làm gì trên người mình cả, kể cả tiêm filler hay gì gì khác cũng chưa bao giờ", hot girl này phủ nhận.

Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới  - 7
Một tháng sau tin đồn với Huyme, hot girl Instagram Việt công khai tình mới  - 8

H.K

Ảnh: IGNV

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/mot-thang-sau-tin-don-voi-huyme-hot-girl-instagram-viet-cong-khai-tinh-moi-20191005121532997.htm