Hot girl Đà thành chuyên cung cấp ma túy cho vũ trường lĩnh 4 năm tù

(Dân trí) - Tuy không có công ăn việc làm ổn định nhưng Sương thường xuyên ăn mặc sang chảnh có mặt ở các tụ điểm ăn chơi, khi thì quán nhậu, lúc thì karaoke. Để có tiền sử dụng ma túy và chi trả cho những cuộc chơi, Sương tham gia vào đường dây cung cấp ma túy cho con nghiện tại các vũ trường.

Sáng ngày 15/10, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Sỹ Lương (SN 1994) 20 năm tù, Châu Hoài Vũ (SN 1994) 18 năm tù cùng về tội "Mua bán trái phép chất ma túy", bị cáo Trà Thị Tuyết Sương (SN 1992) cùng trú quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) 4 năm tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo cáo trạng, khi còn một năm nữa là hoàn thành chương trình trung học phổ thông, Trà Thị Tuyết Sương đã bỏ dở việc học rồi lập gia đình. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên ngay sau đó Sương ly hôn, bán áo quần, mỹ phẩm qua mạng, làm mẹ đơn thân nuôi con nhỏ nhưng chỉ một thời gian ngắn thì nghỉ.

Hot girl Đà thành chuyên cung cấp ma túy cho vũ trường lĩnh 4 năm tù - 1

Ba bị cáo tại phiên tòa

Cũng từ việc mua bán hàng online, nhờ những hình ảnh xinh đẹp mà tên tuổi thiếu nữ này được nhiều người biết đến. Tuy không có công ăn việc làm ổn định nhưng Sương thường xuyên ăn mặc sang chảnh có mặt ở các tụ điểm ăn chơi nổi tiếng của Đà Nẵng. Năm 2017, Sương bắt đầu dính vào ma túy. Để có tiền sử dụng ma túy và chi trả cho những cuộc chơi, Sương còn tham gia vào đường dây cung cấp ma túy cho con nghiện tại các vũ trường, karaoke.

Tối ngày 25/7/2018, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Nẵng tiến hành lập biên bản bắt quả tang đối với Trà Thị Tuyết Sương về hành vi tàng trữ trái phép 1,998 gam ma túy.

Qua lời khai của Sương, Công an TP Đà Nẵng tiếp tục bắt khẩn cấp Lương. Trong vụ án này, Nguyễn Sỹ Lương đóng vai trò liên hệ với nguồn cung ma túy từ TP HCM và các tỉnh phía Bắc, gửi về TP Đà Nẵng.

Từ tháng 5/2018, Nguyễn Sỹ Lương mua ma túy của một thanh niên tên Sơn (không rõ nhân thân, lai lịch). Lần gần nhất bị cáo đặt mua 100 viên ma túy tổng hợp, 120 gam ma túy đá, 10 gam Ketamine đã chuyển trả 50 triệu đồng. Số ma túy Lương mua về với mục đích bán lại cho các con nghiện trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Sáng ngày 25/7/2018, sau khi đi nhận gói hàng có ma túy về Lương mang đến phòng trọ trên đường Nguyễn Đỗ Cung để bán lại cho Châu Hoài Vũ một gói ma túy với giá 300 nghìn đồng. Số còn lại Lương cất vào túi áo của Vũ treo trong phòng trọ. Sau đó Lương đi chơi và điện thoại về nói Vũ làm “người vận chuyển” giao 4 viên ma túy bán cho một người phụ nữ (chưa rõ nhân thân).

Tối cùng ngày, Lương quay lại phòng trọ của Vũ, mang 5 viên ma túy tổng hợp đi bán lại cho Trà Thị Tuyết Sương với giá 1 triệu 750 nghìn đồng. Ngay khi Lương bị bắt, Vũ đã mang số ma túy còn lại về nhà bố mẹ cất giữ.

Ngày 26/7/2018, Vũ bị cơ quan Công an mời lên làm việc, Vũ tự nguyện giao nộp 145,727 gam ma túy của Lương mà Vũ đã cất giữ.

Khánh Hồng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/hot-girl-da-thanh-chuyen-cung-cap-ma-tuy-cho-vu-truong-linh-4-nam-tu-20191015124056755.htm