Khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long R&D

(Dân trí) - Dương Long R&D là bệ phóng quan trọng trong công cuộc phát triển chuỗi giá trị và khẳng định sức cạnh tranh của thương hiệu tại thị trường nội địa và xuất khẩu, được xem là chìa khóa chiến lược quyết định sự bền vững của thương hiệu trên sàn thời trang quốc tế.

Ngày 12/10/2019 Tổng công ty Cổ phần May Việt Tiến, chính thức khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long (Dương Long R&D), tại số 7 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long RD - 1

Với quy mô 3000m2, Dương Long R&D bao gồm các khu vực chức năng: thiết kế sáng tạo, kỹ thuật, may mẫu, sản xuất hình ảnh truyền thông, hình thành môi trường sáng tạo đầy tính nghệ thuật và thời trang, nhằm hiện thực hóa sản phẩm từ ý tưởng sáng tạo để đưa vào sản xuất công nghiệp, đáp ứng yêu cầu công nghệ thời trang trong sản xuất kinh doanh ODM và OBM.

Khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long RD - 2

Phòng Lab, phòng Workshop, phòng Meeting, Thư viện, Showroom chào & bán hàng, sàn Catwalk, Studio... được thiết kế theo hình mẫu không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp của các trung tâm thời trang thế giới, nhằm phát huy tối đa sức sáng tạo của các nhà thiết kế, nhanh chóng tạo ra các mẫu mới, phát triển đa dạng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Đặc biệt phòng Lab là nơi phô diễn ứng dụng phần mềm công nghệ tiên tiến, từ lúc bắt đầu ý tưởng thiết kế với sketch 2D, đến việc quan sát và điều chỉnh thiết kế trên người mẫu 3D trực quan sinh động với chất liệu, hoa văn thực tế.

Khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long RD - 3

Bên cạnh đó, để phục vụ công tác chào và bán hàng cho hệ thống kênh phân phối và người tiêu dùng, Dương Long R&D ra mắt sàn catwalk 500m2 và showroom chào & bán hàng 300m2, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình led hiện đại, tạo nên một không gian trình diễn và trưng bày đẳng cấp nhằm thay đổi phương thức bán hàng mới, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long RD - 4

Các BST mới được tung ra mỗi tháng, trình diễn trên sàn catwalk và trưng bày tại showroom. Tại đây, khách hàng có thể nhìn ngắm BST mới thông qua người mẫu biểu diễn catwalk, được mặc thử, trải nghiệm, cảm nhận phom dáng và chất liệu, tạo cảm xúc thoả mãn để tăng quyết định mua hàng tại chỗ. Ngoài hệ thống đại lý và cửa hàng Viettien House, Việt Tiến còn ra mắt trang thương mại điện tử estore.viettien.com.vn, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm nhanh, linh hoạt cho khách hàng khắp mọi tỉnh thành.

Khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long RD - 5

Với định hướng đa dạng chủng loại sản phẩm, thoả mãn tối đa xu hướng thời trang theo phong cách, cá tính riêng của mỗi khách hàng, Việt Tiến sẽ hướng tới dịch vụ may đo theo yêu cầu thông qua cửa hàng Viettien House và trang thương mại điện tử, tạo ra những thiết kế riêng biệt, sản xuất đơn hàng nhỏ, linh hoạt và giao hàng trong thời gian ngắn.

Khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long RD - 6

Dương Long R&D mang thông điệp “Step into the future - Bước tới tương lai”, hứa hẹn là nơi đón đầu xu hướng của văn minh và sáng tạo, phục vụ cho chiến lược xây dựng phát triển thương hiệu Việt Tiến tại thị trường nội địa và hướng tới phương thức sản xuất kinh doanh ODM & OBM.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/khanh-thanh-trung-tam-nghien-cuu-va-phat-trien-mau-duong-long-rd-20191015155316009.htm